eSports

Valorant: Riot Games thử nghiệm hệ thống chống instalock, các ‘one champ’ sẽ gặp nhiều khó khăn

Chia sẽ

Riot Games đang thử nghiệm chế độ chọn đặc vụ theo thứ tự trong Valorant, hạn chế tối đa vấn nạn người chơi ‘instalock’.

Nếu như bạn đã từng chơi tựa game chị em Liên Minh Huyền Thoại thì bạn sẽ biết rằng Liên Minh có cơ chế chọn tướng theo từng lượt (cơ chế này chỉ xuất hiện trong các trận đấu xếp hạng). Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Valorant vẫn chưa có cơ chế này thế nên rất nhiều trường hợp ‘instalock’ hay ‘pick-lock’ thường xuyên xảy ra. Điều này khiến cho rất nhiều người chơi cảm thấy khó chịu.

Valorant: Riot Games thử nghiệm hệ thống chống instalock, các ‘one champ’ sẽ gặp nhiều khó khăn maxresdefault 1 1651036161 83

Instalock khiến nhiều người chơi Valorant cảm thấy khó chịu

Cách đây vài tháng, leaker uy tín của Valorant là ‘ValorLeak’ đã từng thông báo rằng Riot Games đang phát triển một hệ thống có tên ‘cascading agent pick”. Hệ thống này sẽ buộc người chơi phải chọn đặc vụ trong khoảng 15~20 giây và chọn theo thứ tự. Nếu như không chọn, giai đoạn chọn đặc vụ sẽ bị hủy bỏ và người không chọn sẽ bị trừ điểm (tương tự như Liên Minh Huyền Thoại). 

Valorant: Riot Games thử nghiệm hệ thống chống instalock, các ‘one champ’ sẽ gặp nhiều khó khăn co che pick agent valorant 1641898484 71 480x463 1651036036 99

Hệ thống được giới thiệu cách đây không lâu

Sau nhiều tháng phát triển, cách đây vài giờ ‘ValorLeak’ đã đăng tải thông tin trên trang mạng xã hội cá nhân của mình rằng Riot Games đã và đang thử nghiệm thực tế hệ thống này trong tựa game Valorant. Tuy nhiên, hệ thống này có một chút thay đổi so với lần thông báo đầu tiên. Thời gian chọn đặc vụ sẽ là 10 giây cho mỗi người chơi. Bên cạnh đặc vụ chính được chọn, người chơi còn có thể chọn một đặc vụ phụ. 

Valorant: Riot Games thử nghiệm hệ thống chống instalock, các ‘one champ’ sẽ gặp nhiều khó khăn 2 1651036027 44

Riot Games đang thử nghiệm hệ thống này trong Valorant

“Riot Games đang thử nghiệm hệ thống chọn đặc vụ. Theo đó, mỗi người chơi sẽ có 10 giây để chọn đặc vụ. Người chơi cũng có thể chọn đặc vụ phụ như là một lựa chọn thứ hai.

Tất nhiên mọi thứ sẽ có thay đổi và hệ thống này vẫn đang được phát triển thêm.”

Theo dự đoán, khi cả 5 người chơi đều đã chọn xong, sẽ có một khoảng thời gian để người chơi quyết định lựa chọn sử dụng 1 trong 2 đặc vụ này cho trận đấu. Mặc dù vậy, hệ thống này vẫn đang được thử nghiệm, nghi nhận ý kiến từ người chơi Valorant và sẽ được thay đổi trong tương lai. 

Xem thêm: Huyền thoại CS:GO ‘KennyS’ bất ngờ lấn sân Valorant, debut trong màu áo Team OG?

#cập nhật valorant #cascading agent pick #cascading agent select #fps #instalock #instalock là gì #Liên minh huyền thoại #pick lock #picklock là gì #riot games #Valorant

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim chính thức ra mắt ở Việt Nam và 5 nước Đông Nam Á vào đầu tháng 5
Slime Rancher 2 tiết lộ hàng loạt loài Slime mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu