eSports

Vô địch CKTG 2021, các tuyển thủ EDG được ‘ông lớn’ thưởng hậu hĩnh cả căn hộ cao cấp

Chia sẽ

Sau khi giành chức vô địch CKTG 2021, các tuyển thủ EDG đã được các “ông lớn” của Trung Quốc thưởng hậu hĩnh, có cả căn hộ tại thành phố Quảng Châu.

Với chức vô địch CKTG 2021 lần đầu tiên trong lịch sử của mình, EDG đã khiến người hâm mộ LMHT Trung Quốc vô cùng vui mừng và tự hào. Vừa là Đương Kim Vô Địch LPL và CKTG, đây có thể xem là mùa giải thành công rực rỡ của các thành viên EDG. Có thể thấy chặng đường vô địch của EDG khá chông gai khi họ không được đánh giá cao so với những đối thủ khác ngay từ đầu. Vì vậy thành quả mà EDG nhận được không chỉ là giá trị vật chất, mà còn là giá trị tinh thần vô cùng lớn.

Mới đây nhất, khoảng tiền thưởng của kỳ CKTG 2021 đã chính thức được Riot Games công bố. Chức vô địch giúp EDG giành được 22% trên tổng giá trị giải thưởng, được biết con số chính xác mà đội tuyển có được là 489.000 USD (hơn 11 tỉ VND). Trong khi vị trí thứ 2 thuộc về DWG KIA với số tiền thưởng 333.750 USD (hơn 7 tỉ VND).

EDG được thưởng

EDG được thưởng khoảng tiền “khổng lồ” nhờ chức vô địch CKTG 2021

Ngoài ra, mới đây một thông tin khá đáng mừng đã đến với các thành viên EDG khi tập đoàn Zhu Jiang Investment Group đã công bố sẽ trao tặng cho mỗi tuyển thủ một căn hộ chung cư cao cấp. Cụ thể dự án mà các tuyển thủ EDG nhận được là Future City thuộc thành phố Quảng Châu tại Trung Quốc. Được biết việc trao tặng những căn hộ đã được đại diện Future City hứa hẹn từ trước nếu EDG giành chức vô địch CKTG 2021.

Bởi đây là dự án nằm trong kế hoạch chuẩn bị “bộ mặt mới” cho kỳ đại hội Asian Games 2022 sắp tới. Trong đó LMHT đã được xác nhận là một bộ môn thi đấu chính, vì vậy không khó để các chủ đầu tư dự án quan tâm đến nhà vô địch mới của CKTG 2021.

EDG được thưởng

Các tuyển thủ EDG được thưởng căn hộ chung cư cao cấp sau chức vô địch

Không chỉ được thưởng căn hộ cao cấp, các tuyển thủ EDG còn nhận được khoảng tiền thưởng “khủng” và nhiều món quà có giá trị lớn từ các nhà tài trợ của EDG. Với việc là một đội tuyển có truyền thống lâu đời bật nhất khu vực LPL, không khó để EDG chiếm được nhiều cảm tình từ đông đảo người hâm mộ LMHT Trung Quốc.

Có thể thấy trước khi trận Chung kết CKTG 2021 diễn ra, các trường đại học tại Trung Quốc đã tạo ra một bầu không khí vô cùng sôi nổi khi treo cờ hay đăng biểu ngữ cổ vũ EDG. Nhìn vào cách giới trẻ ủng hộ EDG cho thấy LMHT là một bộ môn đang phát triển vô cùng mạnh mẽ tại đất nước tỉ dân này.

Xem thêm: Vừa quay về sau kỳ CKTG 2021, T1 đã bất ngờ ‘thay máu’ đội hình với sự rời đi của vị HLV tạm quyền

}

Tags: , , , ,
Từng được đề cử MVP, game thủ Overwatch League qua đời khi mới 20 tuổi
GAM ‘chốt sổ’ đội hình tham dự VCS Mùa Đông 2021, Levi và Kiaya vẫn tiếp tục đồng hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu