eSports

Vừa lên ngôi vương RNG lại dính lùm xùm nợ lương, ngay lập tức HLV KenZhu phải lên tiếng phản bác

Chia sẽ

RNG tiếp tục dính lùm xùm nợ lương khi vừa lên ngôi vô địch MSI, ngay lập tức HLV trưởng KenZhu chính thức lên tiếng phản bác tin đồn.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ ngôi vương MSI, Royal Never Give Up đã bắt tay vào việc chuẩn bị cho mùa giải LPL sắp tới. “Phát súng” đầu tiên mà nhà Đương Kim Vô Địch LPL thực hiện là chuyển nhượng tuyển thủ đường trên Bin, thay vào đó họ sẽ chiêu mộ tuyển thủ Breathe từ đội Bilibili Gaming. Động thái này đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, bởi ít có đội tuyển nào thực hiện “thay máu” đội hình chỉ sau khoảng thời gian ngắn lên ngôi vô địch.

Ngay sau đó đã có những tin đồn tiêu cực dành cho RNG xuất hiện khắp cộng đồng LMHT xứ Trung. Cụ thể trong một buổi Livestream, cựu quản lý đội trẻ EDG là Laoyue đã chia sẻ rằng “việc chuyển nhượng Bin và Breathe đều là quyết định của BLG, thực ra trước đây BLG đã cho RNG thuê Bin để thi đấu, nhưng bây giờ RNG không đủ tiền nên BLG muốn lấy lại tuyển thủ. Thậm chí RNG cũng không trả lương cho HLV trương KenZhu”.

RNG dính lùm xùm

RNG dính lùm xùm về vấn đề chuyển nhượng của Bin

Do từng hoạt động tại LPL và LDL, đồng thời cũng khá có tiếng trong cộng đồng LMHT Trung Quốc nên những thông tin của Laoyue được rất nhiều người quan tâm. Những thông tin này nhanh chóng trở thành chủ đề gây tranh cãi khắp cộng đồng, nhiều ý kiến đồng tình với quan điểm trên vì chuyện Bin đột ngột rời đi như vậy là không hề đơn giản. Đồng thời họ còn “đào” lại những vụ lùm xùm nợ lương trước đây của RNG, cho rằng ban quản lý của đội tuyển này thật sự quá thiếu chuyên nghiệp.

Tuy nhiên cũng có ý kiến đứng ra bênh vực cho RNG, một số người hâm mộ cho rằng việc RNG chuyển nhượng Bin và Breathe đều nhận được sự đồng ý của cả 2 tuyển thủ, chưa kể nó hoàn toàn hợp lý vói quy định của ban tổ chức LPL. Chuyện RNG nợ lương trước đây thật ra chỉ là một hiểu lầm, đội tuyển đã nhanh chóng khắc phục trong giai đoạn đầu LPL Mùa Hè 2021.

RNG dính lùm xùm

HLV trưởng KenZhu lên tiếng sau khi RNG dính lùm xùm nợ lương

Ngay sau đó HLV trưởng KenZhu của RNG đã phải lên tiếng đính chính sự việc trên trang Weibo cá nhân. Vị HLV chia sẻ: “Có người thật buồn cười, hắn thật sự là một gã hề, tôi không được trả lương sao, và tôi dùng đam mê để làm việc. Có vẻ như bạn đang lo chuyện bao đồng quá đó, tôi không cần ai quan tâm đến vấn đề lương của mình tới vậy, và cũng không thất thiết phải báo cáo với bạn. Tôi ổn, cảm ơn vì đã quan tâm.”

RNG dính lùm xùm

HLV KenZhu thẳng thắn chỉ trích người tung tin đồn vô căn cứ

Như vậy HLV KenZhu đã ngầm khẳng định rằng việc RNG nợ lương là hoàn toàn không có, đồng thời chỉ trích Laoyue đã tung tin đồn vô căn cứ. Việc tin đồn xuất hiện nhiều có lẽ do người hâm mộ không hài lòng việc Bin rời đi bất ngờ như vậy. Hiện tại người hâm mộ có thể an tầm rằng việc chuyển nhượng này hoàn toàn hợp lý và nội bộ RNG không hề có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

Thông tin về sự việc sẽ được cập nhập, mong mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Ngài Ren nhận xét về tân binh của BRO: TLong phải nằm trong top 4 tuyển thủ LMHT trẻ của Việt Nam

#Bin #drama #LMHT #lol #LPL #rng

}

Tags: , , , , ,
Tạo hình ban đầu của Bruce Wayne trong The Batman khiến ai cũng ngỡ ngàng
Top 10 game mobile được tải nhiều nhất tại Nhật Bản trong tháng 05/2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu