Phim-Truyện

Tạo hình ban đầu của Bruce Wayne trong The Batman khiến ai cũng ngỡ ngàng

Chia sẽ

Nếu bạn đã quen hình ảnh bụi bặm và phong trần của Bruce Wayne (Robert Pattinson) trong The Batman thì chắc chắn sẽ phải bất ngờ trước tạo hình ban đầu của nhân vật này.

Tạo hình ban đầu của nhân vật Bruce Wayne trong The Batman khiến ai cũng ngỡ ngàng

Tạo hình của nhân vật Bruce Wayne trong The Batman rất khác so với ý tưởng ban đầu

Nhân vật Bruce Wayne trong The Batman là một tỷ phú ẩn dật, người luôn có nỗi ám ảnh mãnh liệt về việc bảo vệ thành phố Gotham và tìm cách thanh trừng tội phạm. Batman khoảng 30 tuổi và chưa phải là một chiến binh chống tội phạm có kinh nghiệm, như đạo diễn Matt Reeves đã chia sẻ thì ông muốn khám phá nhân vật này trước khi anh ta “hoàn toàn hình thành”. Reeves và Pattinson mô tả Batman là một kẻ mất trí, người không thể phân định giữa tính cách Người dơi và danh tính công khai của anh ta là Bruce, Reeves so sánh nỗi ám ảnh của anh ta là Người dơi với chứng nghiện ma túy. Pattinson nói rằng bộ phim sẽ đặt câu hỏi về bản chất của chủ nghĩa anh hùng, vì Batman có nhiều sai sót hơn các siêu anh hùng truyền thống và không thể kiểm soát bản thân, luôn tìm cách giải tỏa cơn thịnh nộ và “thực hiện công lý của anh ta”.

Và với tính cách có phần “biến thái” của Bruce Wayne trong phim thì tạo hình nhân vật của anh ta cũng phải tương đồng. Chúng ta đã có một Bruce Wayne phong trần và trông vô cùng mệt mỏi với mái tóc dài chẻ sang hai bên, gương mặt góc cạnh và đôi mắt thâm đen. Hình ảnh Bruce Wayne có phần “nghiện ngập” này lại khá là phù hợp với mô tả tính cách của nhân vật. Tuy nhiên ít ai biết rằng tạo hình ban đầu của nhân vật này lại khác biệt hoàn toàn với phiên bản chính thức.

Tạo hình ban đầu của Bruce Wayne trong The Batman khiến ai cũng ngỡ ngàng bruce 1 game4v 1651725635 74

Tạo hình ban đầu của nhân vật Bruce Wayne trong The Batman

Chắc chắn không ít các fan hâm mộ phải ngỡ ngàng trước hình ảnh một Bruce Wayne (Robert Pattinson) trong bộ suit đen lịch lãm, mái tóc gọn gàng và một khí chất không thể nào “quý tộc” hơn. Có thể thấy rằng tạo hình ban đầu của nhân vật Bruce Wayne bám rất sát với nguyên tác comic khi mà ngoài thời gian làm Người Dơi và ẩn mình trong bóng đêm ra thì Bruce ngoài đời là một tỷ phú trẻ tuổi và vô cùng lịch thiệp. Tuy nhiên tạo hình ban đầu lại không khớp với ý đồ của đạo diễn Matt Reeves về một Người Dơi ” sống trong ám ảnh”, vì thế chúng ta mới có Bruce Wayne như ở thời điểm hiện tại.

Mặc dù vậy thì các fan hâm mộ cũng không cần phải tiếc nuối vì ở cuối phần phim The Batman thì Bruce Wayne đã nhận ra cách làm của bản thân là quá nông nổi và sai lầm. Khả năng cao là sự thay đổi trong nhận thức sẽ biến anh trở thành Bruce mà chúng ta biết, và tạo hình ban đầu của nhân vật này vẫn có khả năng được áp dụng trong phần hậu truyện The Batman 2 khi Bruce Wayne dung hòa giữa cuộc sống làm Kỵ Sĩ Bóng Đêm và danh tính của vị tỷ phú trẻ tuổi với biệt danh Thái Tử Của Gotham.

>>> Xem Thêm: Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1048

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#bruce wayne #the batman

}

Tags: ,
Hot streamer làng Liên Quân Lyly Sury bất ngờ thông báo dừng mọi công việc để điều trị bệnh nặng, fan nhiệt tình gửi lời động viên
Vừa lên ngôi vương RNG lại dính lùm xùm nợ lương, ngay lập tức HLV KenZhu phải lên tiếng phản bác

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu