eSports

Vượt qua hơn 30 streamer ĐTCL khác, Cường TĐ lên ngôi vô địch giải đấu TFT Creator League

Chia sẽ

Cường TĐ đã trở thành nhà vô địch TFT Creator League mùa 3 – một danh hiệu đáng tự hào trong cộng đồng ĐTCL Việt Nam.

Khác với những khu vực khác trên thế giới, cộng đồng Đấu Trường Chân Lý tại Việt Nam khá nhỏ vì không được “quan tâm” như nhiều tựa game khác của Riot Games. Thậm chí Việt Nam còn không có suất tham dự giải đấu quốc tế CKTG của ĐTCL do Riot tổ chức.

Vậy nên mỗi giải đấu cộng đồng của ĐTCL tại Việt Nam đều được các “kỳ thủ” đặc biệt quan tâm theo dõi. Mới đây, Cường TĐ đã lên ngôi vô địch giải đấu TFT Creator League do TG Studio đồng hành cùng OTA Esports tổ chức. Được biết, đây là giải đấu có sự góp mặt của những streamer nổi tiếng và tài năng bậc nhất trong cộng đồng ĐTCL như TG Stillness, TG Feed, TG Đậu Đậu, Nắng, Lâm Louis, NS Kiss Kiss,…

ĐTCL

32 khách mời đều là những streamer nổi tiếng, có những cái tên nhiều lần leo lên top 1 Thách Đấu VN.

Đến với vòng chung kết Cường TĐ đã vượt qua 7 cái tên khác để giành chức vô địch sau 7 trận đấu căng thẳng. Thậm chí kết quả chỉ được phân định ở những round đấu cuối cùng ở trận đấu thứ 7, lúc này thì Cường TĐ bằng điểm cùng với NS Kiss Kiss nhưng thắng điểm hiệu số (3 game top 1). Vậy nên Cường TĐ đã giành được chức vô địch một cách thuyết phục trong trận chung kết kịch tính này.

ĐTCL

Đội hình giúp Cường TĐ giành top 1 ở trận 7 và cả chức vô địch của giải đấu.

ĐTCL

Bảng điểm sau 7 trận đấu vòng chung kết.

Dù quy mô của giải đấu không đến mức “vô địch Việt Nam”, tuy nhiên với chức vô địch này thì Cường TĐ đã chứng tỏ bản thân là một trong những streamer có kỹ năng hàng đầu ĐTCL Việt Nam.

Với chức vô địch này, Cường TĐ sẽ giành được 1000 USD (khoảng 23 triệu VNĐ) tiền thưởng. Những “kỳ thủ” khác đều có tiền thưởng khi chen chân được vào trận chung kết TFT Creator League, giải thưởng được công bố như sau:

ĐTCL

Danh sách tiền thưởng của TFT Creator League mùa 3.

Top 2: 600 USD (NS Kiss Kiss)

Top 3-4: 400 USD (NS Nghĩa Dendi, Givemeyoursou1)

Top 5-8: 150 USD (TG Poker, Kaiba Seto 1996, TG Liar, Sly)

Xem thêm: Nữ streamer gây sốc khi bỏ nghề, chuyển sang đóng phim 18+ để đổi đời: ‘Chạy KPI điên cuồng’, ra mắt 20 phim trong 6 tháng

#Cường TĐ #Đấu Trường Chân LÝ #ĐTCL #LMHT #streamer #Teamfight Tactics #tft #TFT Creator League

}

Tags: , , , , , , ,
Naruto: Sự thật về bà cố Chiyo – ‘anh hùng’ đã hi sinh vì tương lai làng Cát
Remedy Entertainment hợp tác với Tencent để phát triển dự án game co-op mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu