eSports

Xem huyền thoại sniper Việt Nam Kylin “làm loạn” đấu trường Warface VN

Chia sẽ

Nhắc tới thể loại game FPS ở Việt Nam chắc có lẽ không ai là không biết tới huyền thoại sniper Kylin, anh đã nổi tiếng với tài năng bắn tỉa xuất thần và vang danh ở những tựa game FPS nổi tiếng như Counter Strike, Đột Kích, … và đến bây giờ anh đang thống trị ở Warface.

Kylin (1)

Kylin – tên thật là Dương Vi Khoa, hiện tại đang thi đấu cho đội 1st.VN, công việc cụ thể thì tôi không nói thêm tại đây. Anh là xạ thủ được đánh giá hàng đầu Việt Nam và với tài năng ấy anh đã đưa đội của mình dành được chức vô địch trong giải đấu King of FPS vừa diễn ra ít lâu, mang về danh hiệu danh giá cùng phần thưởng lớn cho đội.

Kylin (2)

Cũng mới đây, trên trang cá nhân của mình anh đã đăng một clip tổng hợp những màn trình diễn “bá đạo” của mình. Anh như một vị thần trên chiến trường với khả năng bách phát bách trúng, xuyên táo hay không ngắm với khẩu AWM và Alpine. Xem clip chúng ta thấy những pha đấu súng nghẹt thở kết hợp với nhạc gay cấn, dồn dập càng làm cuốn hút xuyên suốt 10 phút.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=zt0Z5G6v7fQ”]

Không những bách phát bách trúng mà thậm chí tỉ lệ bắn trúng của anh đến mức “kịch kim” tới với mức hơn 100%, không có gì lạ khi trên chiến trường, cái tên Kylin thường xuất hiện trên bảng với tiêu diệt xuyên 2, xuyên 3 khiến cho bất cứ đối thủ nào biết danh cũng phải khiếp sợ.

Kylin (3)

Có lẽ game FPS đã là một tài năng bẩm sinh, đã ăn vào máu, là từng hơi thở của anh và hơn thế nữa anh đã truyền lại bộ gen tuyệt vời này lại cho con trai mình là Mini Kylin. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng cậu bé đã theo bước chân của cha mình tập tành với những tựa game FPS mà Kylin đã và đang chơi, hứa hẹn một tài năng mới cho nền FPS nước nhà tương lai.

Kylin (4)

Kylin, cái tên dù bạn đã nghe đã hâm mộ từ lâu như tôi hay mới nghe tới cũng sẵn sàng để viết nó vào danh sách thần tượng của mình, một tấm gương mà bao game thủ phải học tập. Có lẽ trong trò chơi, bản đồ là sân khấu và anh là một nghệ sĩ biểu diễn những tuyệt kĩ của mình.

Trang chủ Warface Việt Nam: http://warface.goplay.vn

Shukio

}

Tags:
Đấu Cúp – “Công cụ” cày EP khủng trong FIFA Online 3
Bản tin eSports đầu năm 2014

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu