eSports

Đấu Cúp – “Công cụ” cày EP khủng trong FIFA Online 3

Chia sẽ

So với các chế độ chơi khác với máy hiện tại, đấu Cúp giúp các huấn luyện viên FIFA Online 3 Việt Nam nhận được nhiều tiền EP nhất.

Đấu Cúp là một trong những tính năng mới xuất hiện trong phiên bản BIG UPDATE của FIFA Online 3 ngày 22/1 vừa qua. Tính năng này cho phép người chơi cùng đội bóng của mình tham dự vào các giải đấu hấp dẫn với nhiều thể thức thi đấu khác nhau.

dau-cup-1

Đa dạng trong lối chơi, thế nhưng vì sao tính năng mới này hay được game thủ FIFA Online 3 gọi vui là ‘vườn EP’ để ‘hái’ mỗi ngày?

Các giải có trong đấu Cúp

Trong chế độ đấu Cup của FIFA Online 3 mặc định luôn có 3 giải đấu được mở ra hàng ngày để phục vụ cộng đồng game thủ:

• Cúp CLB Châu Âu mùa giải 13/14 vòng 16 đội.
• Cúp các câu lạc bộ thế giới.
• Trận đấu tháng này

dau-cup-2

Ngoài ra, vào cuối tuần, người chơi còn được tham dự vào 2 giải đấu với trị giá giải thưởng hấp dẫn hơn như:

• Cúp CLB Châu Âu mùa giải 13/14 (Bao gồm vòng loại)
• Bán kết

Đấu Cúp, tính năng “hái ra” EP trong FIFA Online 3

Điều đầu tiên cần phải đề cập đến khi nói về chế độ này, là tất cả các Cúp đều có phần thưởng khá “khủng” so với phần thưởng của các giải vô địch quốc gia có sẵn trong game trước đó. Người chơi kinh nghiệm hoàn toàn có thể kiếm được hàng trăm ngàn EP chỉ trong vài tiếng đồng hồ thi đấu.

dau-cup-3

Đó là chưa kể đến các phần thưởng thẻ giá trị khác như Thẻ TOP bao gồm Huyền thoại. Nếu mở được cầu thủ tốt, giá trị tương đương EP mà người chơi nhận được còn lên đến hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu EP nếu may mắn ra thẻ Huyền Thoại.
Ví dụ như cúp CLB Châu Âu mùa giải 13/14, nếu vô địch độ khó Huyền Thoại, người chơi sẽ nhận được tối đa 100.000 EP và 2 thẻ TOP200 cầu thủ mùa 2010 bao gồm Huyền Thoại mỗi ngày. Nên nhớ rằng, cả thẻ 2010 và thẻ Huyền Thoại đều đang rất có giá trên thị trường chuyển nhượng.

dau-cup-4

Đấu Cúp – Quà “khủng” nhưng “khó” nhận

Dĩ nhiên, để đạt được những phần thưởng này, người chơi phải có kỹ năng khá cao mới có thể giành chức vô địch đấu Cúp, đặc biệt là ở chế độ chơi khó nhất: Huyền Thoại.

Đấu Cúp có sự khác biệt với Đấu giải không chỉ ở phần thưởng. Các độ khó của đấu Cúp dù tương ứng như Đấu giải nhưng thực sự là khả năng vô địch của người chơi khó hơn rất nhiều vì các Cúp có rất nhiều đội mạnh tham dự, đặc biệt là chỉ số cầu thủ rất cao.

dau-cup-5

Trong khi đó, AI – trí tuệ nhân tạo của đội bóng máy – được cải thiện hơn đã tăng độ khó của Đấu Cup lên nhiều. Chỉ số của đội bóng máy cũng được NSX EA SPORTS tăng mạnh, có thể lên đến hơn 100 ở những cấp độ Thế giới và Huyền thoại.

}

Tags:
Mẹo Liên Minh Huyền Thoại – Né tránh để sinh tồn
Xem huyền thoại sniper Việt Nam Kylin “làm loạn” đấu trường Warface VN

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu