eSports

Bỗng dưng đổi đời mua PC hơn 200 triệu, mở hẳn Studio riêng, Sena bị dân mạng nghi ngờ ‘giả vờ nợ để làm content’

Chia sẽ

Sau vài ngày biến mất trên sóng livestream, Sena trở lại với “phong thái chủ tịch” khi tự mình thành lập công ty và sắm hẳn dàn PC trăm triệu.

Những ngày gần đây, đông đảo game thủ Việt đều cực kỳ bất ngờ khi streamer Sena có những content “đậm mùi tiền” khác hẳn với hình ảnh nợ nần cờ bạc cách đây vài tháng.

Cụ thể hơn, Sena đã tổ chức hẳn một giải đấu PUBG dành cho các nữ game thủ với tổng giải thưởng 12 triệu VNĐ, mua hẳn một dàn PC mới với giá gần 200 triệu và đặt trong một phòng stream mới “xịn xò” hơn rất nhiều. Đặc biệt nam streamer còn thành lập Sena Studio với quy mô hoành tráng không kém gì các streamer đình đám tại Việt Nam.

Bỗng dưng đổi đời mua PC hơn 200 triệu, mở hẳn Studio riêng, Sena bị dân mạng nghi ngờ ‘giả vờ nợ để làm content’ sena 02 1650596654 70

Góc livestream mới được Sena giới thiệu có giá gần 200 triệu VNĐ.

Trong buổi livestream gần nhất, Sena tiết lộ công ty của anh mới thành lập nhưng đã có hơn 15 KOL đăng ký sẵn sàng hợp tác, thậm chí Sena còn đang đăng tin tuyển dụng mọi vị trí cho công ty từ edit video, kế toán, stylist, content creator,… chuyên nghiệp chẳng kém gì các tổ chức Esports tại Việt Nam.

Thay đổi “một trời một vực” như vậy, thế nên không ít fan hâm mộ đang nghi ngờ tất cả chỉ là “một cú lừa” và cho rằng Sena giả vờ nợ nần để “làm content”.

Bỗng dưng đổi đời mua PC hơn 200 triệu, mở hẳn Studio riêng, Sena bị dân mạng nghi ngờ ‘giả vờ nợ để làm content’ sena 01 1650596646 63

Hàng loạt bình luận cho rằng việc Sena nợ nần là “content”.

Trên sóng livestream, Sena khẳng định bản thân có nợ và đã trả được một con số nhất định trong thời gian vừa qua, nam streamer cũng hé lộ hiện tại anh chỉ còn nợ khoảng 2 tỷ và đã tiêu sạch tiền trong quá trình thành lập công ty và mua dàn PC mới. Dẫu vậy, nhiều fan hâm mộ vẫn tỏ rõ sự nghi ngờ trên sóng livestream và cho rằng lời nói của Sena rất khó tin.

Xem thêm: Cho LPL thi đấu MSI 2022 online: Riot nhận về cơn mưa chỉ trích, fan Hàn lên tiếng đòi lại ‘công đạo’ cho VCS

#cộng đồng game thủ #phản ứng cộng đồng #Sena #streamer Việt #Trương Tuấn Tú

}

Tags: , , , ,
Project Q – Dự án game chiến đấu PvP đang được Ubisoft phát triển
No Return – Tựa game kinh dị mới lấy cảm hứng từ P.T sẽ ra mắt vào dịp Halloween

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu