eSports

Sinatraa lên tiếng phản hồi về bê bối lạm dụng tình d.ục với bạn gái cũ và kế hoạch trở lại Valorant chuyên nghiệp

Chia sẽ

Tuyển thủ Valorant Jay ‘Sinatraa’ Won đã trả lời những lo ngại từ việc anh ấy có ý định quay trở lại với đấu trường Valorant chuyên nghiệp một lần nữa sau khi hoàn thành việc đình chỉ để phục vụ công tác điều tra về các cáo buộc lạm dụng tình dục.

Cựu tuyển thủ của Sentinels đã tiết lộ về kế hoạch tái gia nhập đội Valorant cũ của anh nhằm đảm bảo kịp thời cho VCT Stage 2 vào tháng tới. Phía Riot Games đã xác nhận khả năng đủ điều kiện trở lại thi đấu chuyên nghiệp của sinatraa sau khi anh ấy đã hết thời hạn bị đình chỉ và hoàn thành “khóa học về đạo đức” cũng như “hợp tác với các cuộc điều tra”.

Sinatraa lên tiếng phản hồi về bê bối lạm dụng tình d.ục với bạn gái cũ và kế hoạch trở lại Valorant chuyên nghiệp valorant 2 1650191385 92

Sinatraa đã trực tiếp giải vấn đề xung đột giữa mình và bạn gái cũ cũ Cleo “cle0h” Hernandez trong khi tái khẳng định mình vô tội trước các cáo buộc hành hung của cô này.

“Tôi là một người bạn trai tồi tệ. Tôi đã làm Cleo tổn thương về mặt tình cảm nhưng bản thân tôi chưa bao giờ tấn công tình dục đối với cô ấy. Các cuộc điều tra đã được tiến hành nhưng rõ ràng là họ chẳng tìm thấy bất kỳ bằng chứng thuyết phục nào chống lại tôi cả… Vậy nên bản thân tôi hoàn toàn vô tội với tất cả các cáo buộc trước đó.”, tuyển thủ 22 tuổi chia sẻ.

Tuyên bố của sinatraa xuất hiện ngay sau phản ứng dữ dội của cộng đồng về việc anh ấy trở lại giải đấu hàng đầu của Riot cho Valorant Esports.

Để kết thúc tuyên bố của mình, nói với người hâm mộ của mình vì nó liên quan đến Cleo trước những phản ứng trực tuyến đã làm mới sự chú ý về tình hình: “Nếu bạn là người hâm mộ của tôi, xin đừng quấy rối Cleo, hãy ủng hộ cô ấy thông qua quá trình này.”

Sinatraa lên tiếng phản hồi về bê bối lạm dụng tình d.ục với bạn gái cũ và kế hoạch trở lại Valorant chuyên nghiệp valorant 3 1650191429 71

Riot đã hoãn cuộc điều tra về sinatraa được kết hợp với cơ quan thực thi pháp luật địa phương sau khi NPH này tiết lộ rằng họ không thể đưa ra “kết luận cuối cùng” trong trường hợp của Cleo. Bất chấp câu chuyện gây tranh cãi trong sự nghiệp của người chơi, cựu MVP của Overwatch League 22 tuổi vẫn được cho là sẽ nhận được vô số lời mời tới từ các đội tuyển nếu quay trở lại với Valorant chuyên nghiệp.

Trước thời điểm lệnh cấm của anh ấy được ban hành vào ngày 10 tháng 3 năm ngoái, sinatraa là tuyển thủ ngôi sao sáng nhất của đội hình Sentinels vào thời điểm đó. Trong thời gian bị đình chỉ, tổ chức vẫn giữ hợp đồng với tuyển thủ này. Tuy nhiên, họ buộc phải lựa chọn Tyson “TenZ” Ngo như là một giải pháp thay thế trong khi sinatraa hoạt động dưới danh nghĩa content creator cho tổ chức.

Sentinels vẫn là lựa chọn đầu tiên của sinatraa khi trở lại thi đấu nhưng tổ chức vẫn chưa thông báo về việc anh sẽ trở lại đội hình.

Xem thêm: Valorant: Sẽ ra sao nếu Valorant sở hữu đồ họa như các game Triple A

#drama #game #Riot #riot games #Sinatraa #tin game #Valorant

}

Tags: , , , , , ,
Warner Bros Discovery đang tìm cách củng cố thêm nhiều tựa game của DC
Valve bày tỏ tham vọng về việc muốn Steam Deck thành công trong tương lai

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu