Game PC – Console

Warner Bros Discovery đang tìm cách củng cố thêm nhiều tựa game của DC

Chia sẽ

Trong một báo cáo mới gần đây, Warner Bros Discovery đang tìm cách phát triển thêm nhiều tựa game mới của DC.

Theo Variety, sau sự hợp nhất của Warner Brothers và Discovery, chúng ta sẽ có dịp chứng kiến tập đoàn mới nắm quyền kiểm soát Warner Bros. Games, họ đã tuyên bố trong các cuộc thảo luận về kế hoạch “đại tu” vũ trụ DC trong lĩnh vực truyền thông, điện ảnh và game cũng không phải là ngoại lệ. Warner Bros. Interactive Entertainment, bộ phận trò chơi của tập đoàn hiện đang nắm giữ trong tay bốn dự án trò chơi DC đang được phát triển là Gotham Knights, Suicide Squad: Kill the Justice League, The Wolf Among Us 2 và Wonder Woman.

Warner Bros Discovery đang tìm cách củng cố thêm nhiều tựa game của DC pjimage 4 1650181178 89 1024x576 1

Trong báo cáo cũng tiết lộ rằng công ty có kế hoạch hồi sinh lại các nhân vật như Superman và công ty đang tìm kiếm một nhân vật giống Kevin Feige để giám sát việc mở rộng này. Mặc dù các bộ phim của DC đang ở vị trí thứ hai vững chắc sau vũ trụ điện ảnh Marvel của Disney chiến doanh thu phòng vé cao ngất ngưỡng, nhưng trong thế giới game thì đó lại là một điều hoàn toàn khác

Những năm 2010 chúng ta đã có dịp chứng kiến các trò chơi đình đám Batman Arkham từ Rocksteady trở nên thành công về mặt thương mại và nhận đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Hay cả loạt game đối kháng Injustice được phát triển bởi studio NetherRealm đằng sau dòng game Mortal Kombat cũng được đón nhận rất nồng nhiệt.

Warner Bros Discovery đang tìm cách củng cố thêm nhiều tựa game của DC batman dc game 1650181168 17 1024x576 1

Trong khi số lượng trò chơi của Marvel có phần chững lại với sự đón nhận của người hâm mộ ở mức trung bình và màn trình diễn đáng thất vọng của Marvel’s Avengers, thì Marvel đang có được sự thành công lớn nhờ vào IP “Người Nhện của họ. Tựa game được phát triển bởi Insomniac Games, cả Marvel’s Spider-Man và Marvel’s Spider-Man: Miles Morales đều là những cú hit lớn về cả thương mại lẫn gây tiếng vang. Phần tiếp theo hiện đang được phát triển bởi Insomniac Games, và cũng chính họ hiện cũng đang phát triển độc quyền tựa game Wolverine.

Warner Bros Discovery đang tìm cách củng cố thêm nhiều tựa game của DC spidey2 2 800x450 1650181258 90

Suicide Squad: Kill The Justice League, tựa game tiếp theo của Rocksteady Studios. Ban đầu được ấn định phát hành trong năm nay tuy nhiên vào tháng 3 tựa game đã có thông tin bị trì hoãn đến năm 2023. Warner Bros. gần đây đã công bố ngày phát hành Gotham Knights là 25 tháng 10 năm 2022. Gotham Knights đang được phát triển bởi WB Games Montreal và được dẫn dắt bởi giám đốc sáng tạo Patrick Redding, người trước đây đã chỉ đạo các dự án game nổi tiếng như Splinter Cell Conviction và Blacklist.

#dc game #Warner Bros Discovery

}

Tags: ,
Cặp đôi thản nhiên làm trò người lớn ngay giữa sân tập thể dục có nhiều người già, trẻ em khiến cộng đồng phẫn nộ
Sinatraa lên tiếng phản hồi về bê bối lạm dụng tình d.ục với bạn gái cũ và kế hoạch trở lại Valorant chuyên nghiệp

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu