Game PC – Console

Valve bày tỏ tham vọng về việc muốn Steam Deck thành công trong tương lai

Chia sẽ

Valve muốn Steam Deck phải trở thành hệ máy thành công nhất trong nhiều năm tới do đó mà ý kiến của game thủ là rất quan trọng.

Steam Deck vừa qua đã được phát hành chính thức vào ngày 25 tháng 02. Ngay khi vừa ra mắt, Steam Deck đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi, không chỉ với tư cách là một máy chơi game mà còn là một chiếc PC di động nói chung.

Ngay khi vừa ra mắt, Steam Deck đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi, không chỉ với tư cách là một máy chơi game mà còn là một chiếc PC di động nói chung.

Ngay khi vừa ra mắt, Steam Deck đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi, không chỉ với tư cách là một máy chơi game mà còn là một chiếc PC di động nói chung.

Dù hiện tại chiếc máy này vẫn gặp các vấn đề chưa được tối ưu, tuy nhiên theo lời của Gabe chia sẻ ông tin rằng chiếc máy này sẽ mở ra một kỷ nguyên mới giúp cho việc chơi game không còn giới hạn nữa. Họ muốn game thủ nên chia sẻ, bày tỏ ý kiến chân thật nhất về chiếc máy. Nếu có lỗi phát sinh thì Valve cũng vui vẻ tiếp nhận và họ sẽ tìm cách khắc phục nó với mục tiêu biến thành hệ máy chơi game hoàn hảo trong tương lai.

Valve bày tỏ tham vọng về việc muốn Steam Deck thành công trong tương lai valve steam deck 3 1280x721 800 resize 1650182131 30

Trong một bài đăng mới trên trang Steam chính thức, có vẻ như Valve sẽ bổ sung một tính năng mới cho phép mọi người đưa ra phản hồi về Steam Deck. Cụ thể hơn thì công ty quan tâm đến trải nghiệm của người chơi và họ cần thông tin để xác minh các tựa game có thể chạy trên chiếc máy này. Bởi vì đây là những dữ liệu cần thiết để họ khảo sát nhanh nhất và tiếp nhận chân thực phản hồi của người chơi. Liệu chiếc máy này hoạt động tốt với những tựa game nào? Nó có làm hài lòng bạn hay không?,… Trong bài đăng tiếp tục nói rằng mục đích của phản hồi này không nhất thiết là thay đổi khả năng tương thích mà là để xem liệu hệ thống hiện có đang hoạt động đúng với kỳ vọng của công ty và người dùng của nó hay không.

Valve bày tỏ tham vọng về việc muốn Steam Deck thành công trong tương lai 789 steam deck 1 1650182103 41

Cách thức hoạt động của nó là, sau khi game thủ chơi một trò chơi đã được xác minh trên Steam Deck, một bảng câu hỏi hiện lên sẽ yêu cầu game thủ có thể “thỉnh thoảng” cung cấp một số phản hồi về trải nghiệm hay không. Valve cho biết đây là một tính năng tuỳ chọn tham gia, vì vậy game thủ không bắt buộc phải trả lời. Nếu ai đó muốn trả lời một số câu hỏi về trải nghiệm khi sử dụng thiết bị, họ có thể được hỏi những thứ như liệu trò chơi vừa chơi có phù hợp với mong đợi của họ về việc đó là một trò chơi “verified” hay không.

Valve bày tỏ tham vọng về việc muốn Steam Deck thành công trong tương lai steam deck 1650182122 6

Chúng ta có thể thấy Valve đang tìm cách đẩy mạnh khả năng tương thích game của chiếc máy Steam Deck đi xa hơn, đặc biệt là khi cho phép game thủ được phép cài cả Window 10 lên chiếc máy chơi game này. Dù thời gian đầu khá khó khăn, nhưng không phủ nhận bản thân chiếc máy này là một sát thủ đáng sợ trong tương lai, đặc biệt là khi Gabe dự tính sẽ tung ra nhiều phiên bản cải tiến sắp tới.

#Steam Deck #Valve

}

Tags: ,
Sinatraa lên tiếng phản hồi về bê bối lạm dụng tình d.ục với bạn gái cũ và kế hoạch trở lại Valorant chuyên nghiệp
Cựu giám đốc Jeff Ross quyết định gia nhập với Studio phát triển Tomb Raider

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu