Game PC – Console

Bằng chứng cho thấy Square Enix muốn mở rộng vũ trụ trong Kingdom Hearts 4

Chia sẽ

Bằng chứng mới do cộng đồng game thủ soi ra cho thấy Square Enix muốn vũ trụ của Kingdom Hearts 4 mở rộng ra lớn hơn.

Mới đây cộng đồng game thủ đã soi ra phần chân của cỗ máy trong Star Wars dường như đã bị game thủ phát hiện trong Kingdom Hearts 4. Nhiều khả năng Square Enix muốn đưa những franchise nổi tiếng khác của Disney vào nhằm mục đích mở rộng vũ trụ này lớn hơn.

Cụ thể là trong đoạn trailer của Kingdom Hearts 4, đoạn giới thiệu tiết lộ môi trường mới có quang cảnh là một khu rừng sâu rất quen thuộc nếu như bạn là fan cứng của Star Wars, điều đáng nói nhất chính là bạn có thể nhìn thấy những gì trông giống như bàn chân một cỗ máy AT-ST. Điều này khiến nhiều người suy đoán rằng môi trường này có thể là Endor từ phần phim Return of the Jedi, chương cuối của Trilogy về Luke Skywalker.

Bằng chứng cho thấy Square Enix muốn mở rộng vũ trụ trong Kingdom Hearts 4 wccfkingdomhearts4starwars 1649757692 92 1024x576 1

Như trong hình trên thông qua ArtStation, mặc dù mờ nhưng các đặc điểm trên chân của AT-ST rất rõ ràng. Có thể nhìn thấy các mặt dốc của cấu trúc dạng mái vòm và gót chân của nó dạng hình khối lớn đang từ từ bước đi. Nếu đây thực sự là một gợi ý về việc đưa Star Wars vào Kingdom Hearts 4, thì đó sẽ là một bước tiến lớn đối với cả dòng game, vốn dĩ trước đây chỉ tập trung hoàn toàn vào các nhân vật Disney truyền thống. Khiến cho nhiều game thủ lớn tuổi nghĩ rằng game không còn phù hợp với họ và đó là lí do lượng fan của Kingdom Hearts ngày càng bị giới hạn dần.

Bằng chứng cho thấy Square Enix muốn mở rộng vũ trụ trong Kingdom Hearts 4 battlefield 2042 low player 1 1649757820 75

Disney đã chính thức sở hữu cả thương hiệu Star Wars trong một thập kỷ nhưng vẫn chưa đưa chúng vào bất kỳ sự hợp nào với Square Enix. Điều này cũng có thể mở ra cơ hội cho thương hiệu Marvel sẽ góp mặt trong tương lai, cũng như cả một hàng franchise hấp dẫn đến từ 20th Century Fox mà Disney mới mua lại cách đây không lâu. Đoạn trailer vừa qua của Kingdom Hearts 4 đã xác nhận rằng hai nhân vật chính là Goofy và Donald Duck sẽ trở lại, nhưng không có thêm nhân vật Disney nào được xác nhận cho đến nay.

Theo Square Enix, Kingdom Hearts 4 sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một “cốt truyện mới hoành tráng” có tên là ‘Lost Master Arc’. Người chơi được giới thiệu về thành phố Quadratum, được Square Enix mô tả là “một thành phố rộng lớn, được đặt trong một thế giới thực tế tuyệt đẹp, không giống như bất cứ thứ gì từng thấy trước đây trong loạt game Kingdom Hearts”.

Bằng chứng cho thấy Square Enix muốn mở rộng vũ trụ trong Kingdom Hearts 4 kingdom hearts 4 trailer might confirm the world of star wars 1649757848 48 1024x576 1

Đoạn giới thiệu đầu tiên cho thấy sự trở lại của hai người bạn đồng hành của Sora là Donald và Goofy, ngoài sự xuất hiện lần đầu tiên của Strelitzia, người được mô tả là “một nhân vật mới bí ẩn xuất hiện trước mặt Sora sau khi cậu tỉnh dậy.

#Kingdom Hearts 4 #square enix

}

Tags: ,
Thượng Hải bị phong toả vì Covid bùng phát, các công ty game thích ứng ra sao?
Valorant: Sinatraa quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp, quyết tâm mang Sentinels trở lại ngôi vương

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu