Game PC – Console

Dishonored 3 đang được phát triển?

Chia sẽ

Một rò rỉ gần đây cho thấy Dishonored 3 có thể đang được phát triển và ra mắt vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần.

Dishonored 3

Dishonored là thương hiệu game nổi tiếng nhất của Arkane Studios.

Một rò rỉ lớn đã chỉ ra rằng tựa game Dishonored 3 đang được phát triển. Arkane Studios của Bethesda đã nổi tiếng với các trò chơi Dishonored, với hai tựa game Dishonored đầu tiên và bản mở rộng độc lập Death of the Outsider đều nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình. Có điều trong khi dòng game Dishonored là thương hiệu nổi tiếng nhất của Arkane thì studio cũng đã thử sức với các trò chơi khác và đạt được nhiều kết quả khác nhau.

Tựa game Prey năm 2017 của Arkane Studios cũng đã có người hâm mộ và được nhiều người yêu thích, mặc dù nó gần như không được yêu thích bằng các trò chơi Dishonored. Trong khi đó thì các trò chơi Wolfenstein: Youngblood và Wolfenstein: Cyberpilot 2019, được đồng phát triển cùng với MachineGames, lại bị nhiều người coi là hai trong số những trò chơi Wolfenstein hiện đại tệ nhất. Deathloop của năm 2021 đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và là một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất trong năm nó ra mắt, nhưng không thực sự gây được tiếng vang trong giới game thủ, còn Redfall của năm 2023 lại thất bại hoàn toàn, không duy trì được bất kỳ lượng người chơi lớn nào và bị người hâm mộ cũng như các nhà phê bình chỉ trích.

Arkane Studios đã cho thấy họ sẵn sàng thử những điều mới, nhưng thành công của hãng lại đến từ các trò chơi Dishonored, và vì vậy sẽ khá hợp lý nếu studio quay trở lại loạt game đó cho dự án tiếp theo của mình. Các tài liệu chính thức bị rò rỉ do vụ kiện của Microsoft với FTC đã tiết lộ rằng Dishonored 3 đang được phát triển và có thời điểm, nó thậm chí còn được dự kiến ​​ra mắt vào năm 2024. Tuy nhiên tài liệu này được thực hiện vào thời điểm Redfall và Starfield đều được cho là sẽ ra mắt vào năm 2022, vì vậy có thể nói rằng kế hoạch đã bị thay đổi một chút.

Dishonored 3 đang được phát triển? game4v dishonored 3 1695486483 76 1

Theo rò rỉ từ vụ kiện FTC với Microsoft thì Dishonored 3 có thể đang được phát triển.

Cũng có khả năng là dự án Dishonored 3 đã bị hủy bỏ, vì vậy game thủ nên lưu ý và không nên đặt hy vọng quá cao. Các game thủ là người hâm mộ Xbox và Bethesda sẽ hiểu rõ hơn về mức độ chính xác của tài liệu bị rò rỉ khi các trò chơi mới được công bố trong vài năm tới.

Dishonored 3 không phải là trò chơi Bethesda chưa công bố duy nhất bị rò rỉ nhờ vụ kiện giữa Microsoft và FTC. Các tài liệu cũng tiết lộ rằng Bethesda đang lên kế hoạch làm lại The Elder Scroll: Oblivion và Fallout 3, cùng với phần tiếp theo của Ghostwire: Tokyo. Các tài liệu bị rò rỉ cũng chỉ ra một trò chơi Doom mới đang được phát triển có vẻ như có tên là Doom: Year Zero. Mặc dù các trò chơi bị rò rỉ đều có thể đang được triển khai, nhưng các rò rỉ không hoàn toàn đáng tin cậy về thời điểm chúng có thể được tiết lộ hoặc phát hành, vì ngày tháng đã nêu rõ ràng đã thay đổi.

Xem thêm: Ubisoft công bố Tom Clancy’s The Division 3

#arkane studios #dishonored #Dishonored 3

}

Tags: , ,
LMHT: Lo lắng LeBlanc AD Top sẽ thống trị CKTG 2023, Riot Games vội vàng đưa ra chỉnh sửa
Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (23/09/2023)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu