Game PC – Console

No Return – Tựa game kinh dị mới lấy cảm hứng từ P.T sẽ ra mắt vào dịp Halloween

Chia sẽ

Tựa game kinh dị tâm lý mới No Return lấy cảm hứng từ P.T vừa phát hành một trailer và sẽ ra mắt vào mùa lễ Halloween năm 2022 này.

No Return

No Return đã đưa ra thông báo rằng nó sẽ ra mắt vào năm 2022 này, và đoạn trailer giới thiệu của trò chơi thể hiện một lối chơi được lấy cảm hứng từ P.T.

Nhu cầu của cộng đồng game thủ đối với những tựa game tâm lý kinh dị chưa bao giờ suy giảm, với nhiều người vẫn đang tìm kiếm các trò chơi điện tử kinh dị lấy cảm hứng từ P.T hay nhất tiếp theo và các công ty cũng đang tìm cách tận dụng riêng thị trường ngách đặc biệt này. Mới đây một trò chơi kinh dị tâm lý mới có tên No Return đã đưa ra thông báo rằng nó sẽ ra mắt vào cuối năm 2022, và đoạn trailer giới thiệu của trò chơi thể hiện một lối chơi được lấy cảm hứng từ P.T, tựa game kết nối với Silent Hill chưa từng được xuất hiện.

Trong vài năm trở lại đây, các game thủ đã chứng kiến ​​sự trỗi dậy của nhiều trò chơi điện tử kinh dị, đặc biệt là những trò chơi có thể chơi với nhiều người. Các tựa game độc ​​lập như Phasmophobia đã trở thành xu hướng do lối chơi nhiều người chơi đơn giản nhưng cực kỳ rùng rợn của nó. Hơn nữa, công nghệ VR cho phép mang đến trải nghiệm kinh hoàng hơn cho những ai thực sự thích thể loại kinh dị tâm lý. Với việc No Return có cùng góc nhìn thứ nhất tương tự như của P.T và Phasmophobia, các game thủ có thể kỳ vọng về các khía cạnh “khủng bố tinh thần” giống như các tựa game mà nó đã lấy cảm hứng.

Trong một đoạn trailer công bố độc quyền, No Return đã tiết lộ rằng nó sẽ ra mắt vào mùa Thu năm 2022 cho PC. Tựa game đang được phát triển bởi một studio độc lập có trụ sở tại Trung Quốc tên là BlameTech. Nhóm phát triển chỉ gồm sáu người, nhưng đã có kinh nghiệm tại các công ty Tencent, NetEase và Vancouver Film School. No Return cũng sẽ được phát hành bởi công ty độc lập Pixmain, được biết đã phát hành phiên bản di động của My Time At Portia. Theo mô tả chính thức của No Return, trò chơi xoay quanh một bi kịch gia đình ở Trung Quốc thời hiện đại. Người chơi sẽ bị mắc kẹt trong một vòng lặp hành lang không bao giờ kết thúc, với những bí ẩn cần giải quyết để thoát khỏi tình huống này.

Theo trang Steam của trò chơi, lối chơi của No Return sẽ lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian Trung Quốc, và sẽ liên quan đến các câu đố để giải đáp bí ẩn về hành lang bất tận kinh hoàng. Tương tự như các tựa game kinh dị sắp ra mắt khác như MADiSON và Luto, có vẻ như chủ đề về những hành lang không bao giờ kết thúc và thảm kịch gia đình sẽ xuất hiện nhiều hơn trong danh sách trò chơi điện tử tâm lý kinh dị ngày nay.

Đoạn trailer của No Return cũng đã cung cấp cả cảnh quay trong trò chơi và các đoạn cắt cảnh điện ảnh để giới thiệu âm hưởng của tựa game. Hẳn rằng những người hâm mộ series Silent Hill sẽ thích thú với những khung cảnh đáng sợ và cảm giác kinh dị mà đoạn trailer giới thiệu, đủ để thử chơi qua tựa game khi nó ra mắt vào cuối năm nay. Hi vọng No Return sẽ không làm các game thủ thất vọng và mang đến trải nghiệm rùng rợn kinh dị đầy thú vị cho những ai yêu thích thể loại này.

Xem thêm: Arcadegeddon công bố ngày phát hành chính thức

#BlameTech #Game kinh dị #No Return

}

Tags: , ,
Bỗng dưng đổi đời mua PC hơn 200 triệu, mở hẳn Studio riêng, Sena bị dân mạng nghi ngờ ‘giả vờ nợ để làm content’
Konami sẽ đổi tên công ty nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu