eSports

Xếp hạng sức mạnh của các Initiator, game thủ Valorant nên chọn đặc vụ nào khi leo rank?

Chia sẽ

Valorant có tổng cộng 4 lớp nhân vật xác định toàn bộ vai trò của các đặc vụ trong trò chơi. Trong Valorant, Initiator được coi là người khởi tranh, châm ngòi cho một cuộc đấu súng và nhờ đó mang lại lợi ích cho cả đội.

Tính đến nay, Valorant cung cấp 4 Initiator trong trò chơi, nhưng đặc vụ được trang bị tốt để hoạt động như những người hỗ trợ trong các cuộc đấu súng. 4 đặc vụ Initiator của nghị định Valorant bao gồm: Breach, Skye, KAY/O và Sova.

How to find the perfect role in Valorant?

 

Mỗi đặc vụ Initiator đều phù hợp với bất kỳ đội hình nào trong Valorant, vì vậy họ được coi là một sự bổ sung cần thiết cho bất kỳ sự kết hợp nào về mặt đội hình. Tuy nhiên, không phải mọi đặc vụ Initiator đều như nhau, vì một số trong đó có vẻ thích hợp hơn những đặc vụ còn lại. Bài viết này sẽ xếp hạng sức mạnh và độ hữu dụng của các đặc vụ Initiator để game thủ Valorant dễ dàng hơn trong việc cân nhắc sử dụng.

Hạng 4 – KAY/O

Robot thợ săn Radiant được ra mắt gần đây trong bản cập nhật Ep3 Act 1 của Valorant. Khả năng khống chế không cho nhiều kẻ địch sử dụng kỹ năng cùng một lúc và được hồi sinh khi sử dụng Ultimate khiến anh ta khá đáng sợ đối với bất cứ ai.

Đặc vụ mới của Valorant KAY / O được tiết lộ với cơ chế mới

Theo thời gian, tính hữu dụng của KAY/O dường như không so sánh được với những đặc vụ Initiator khác trong trò chơi. Tuy nhiên, anh ta nói chung vẫn có thể được dùng để tạo nên những kỳ tích tuyệt vời.

Shroud giải thích lý do tại sao KAY/O sẽ là sự bổ sung hoàn hảo - Valorant Viet Nam

Hạng 3 – Breach

Màn trình diễn của Breach trong Valorant khá tệ kể từ khi được phát hành cùng với sự ra mắt của trò chơi. Với nhiều đợt tăng sức mạnh và thay đổi trong vài tháng, Breach đã trở thành một đặc vụ Initiator tuyệt vời, người luôn sẵn sàng đối đầu với kẻ địch của mình.

Kỹ năng và cách chơi Breach trong game Valorant

Ultimate Rolling Thunder (X) và Aftershock (C) kết hợp với flash của Breach có thể cung cấp cho đồng đội sự thúc đẩy rất lớn khi tiến vào bombsite và giúp giành chiến thắng trong trận đấu một cách dễ dàng.

Valorant: Liệu phiên bản 3.05 có đem Breach trở lại với meta của trò chơi?

Hạng 2 – Sova

Thông tin đóng một vai trò rất quan trọng trong Valorant và Sova là một đặc vụ tuyệt vời chuyên để làm điều đó với Recon Bolts (E) và Owl Drone (C) của mình. Hơn nữa, ultimate và Shockdart (Q) của Sova cho phép anh ta gây sát thương lên kẻ địch khi vị trí của chúng bị lộ.

VALORANT] Lỗi VALORANT cho phép người chơi cưỡi Recon Bolt của Sova - Fun88Esports.com

Trong một thời gian dài, Sova đã duy trì vị trí đặc vụ Initiator mạnh nhất trong Valorant, và sự hữu dụng của anh ta cho đồng đội đã khiến cung thủ người Nga thành đặc vụ được nhiều người tin dùng cho đến tận bây giờ.

Hướng dẫn chơi Sova trong Valorant - Game Ngon

Hạng 1 – Skye

Tính đến thời điểm hiện tại, Skye đang tồn tại với danh hiệu đặc vụ Initiator xuất sắc nhất trong Valorant. Kỹ năng Trailblazer (Q) và Seeker (X) của cô đóng vài trò là công cụ để có được thông tin, trong khi kỹ năng Guiding Light (E) sẵn sàng để flash kẻ địch theo lệnh.

VALORANT] Kỹ năng Guiding Light của Skye chặn tên lửa Showstopper của Raze trong VALORANT - Fun88Esports.com

Tất cả những kỹ năng này đã làm cho Skye trở thành đặc vụ Initiator lý tưởng trong Valorant. Không chỉ vậy, Skye còn có khả năng hồi máu cho đồng đội và khiến cho cô ấy trở thành lựa chọn lý tưởng trong mọi tình huống.

Skye, VALORANT agent of the forest | by Esportz Network | Medium

Vì lớp nhân vật này đóng vai trò rất lớn trong việc hỗ trợ và có thể thích nghi với hầu hết các tình huống nếu muốn, Initiator có thể linh hoạt với mọi đội hình khác nhau. Tất cả những lợi ích này là điểm nổi bật của Initiator, đó là lý do tại sao các đặc vụ này xuất hiện hầu hết trong các trận đấu rank.

 

}

Tags: , , , , , ,
Điểm nóng của trận chung kết giữa EDG và DWG KIA nằm ở đâu?
Blizzard trì hoãn vô thời hạn Diablo 4 và Overwatch 2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu