eSports

Zeros tiếp tục ‘vạ miệng’ khi nhắc đến Tinikun, ngay cả quản lý SBTC cũng phải lên tiếng

Chia sẽ

Zeros tiếp tục “vạ miệng” khi nhắc về cựu HLV Tinikun, quản lý SBTC Esports buộc phải lên tiếng đính chính khiến cộng đồng hoang mang.

Cách đây không lâu, “ông hoàng drama” Zeros lại tiếp tục khiến cộng đồng LMHT Việt Nam xôn xao khi đăng status đầy ẩn ý về việc gia nhập SBTC Esports. Theo nội dung chia sẻ, nhiều người cho rằng Zeros hối hận vì đã gia nhập SBTC, sau hàng loạt “biến cố” thì giờ đây cựu tuyển thủ này muốn đổ lỗi cho những người đàn anh của mình.

Chính vì vậy, cộng đồng đã tỏ ra vô cùng bức xúc và chỉ trích Zeros là kẻ “ăn cháo đá bát”. Nhìn lại những án phạt mà Zeros đã phải chịu đựng, hầu hết dều do chính tuyển thủ này không biết kiểm soát lời nói và hành động của bản thân nên mới phải nhận hậu quả.

Zeros tiếp tục vạ miệng

Zeros tiếp tục “vạ miệng” khiến cộng đồng LMHT bức xúc

Mới đây nhất, Zeros lại tiếp tục gây tranh cãi khi trong một buổi Livestream đã có những nhận xét khá tiêu cực về người đàn anh Tinikun. Cụ thể, trong tình cảnh khó khăn mà SBTC Esports đang gặp phải, cựu HLV Tinikun đã đến với đội tuyển để cố gắng giúp họ giành lấy cơ hội tiến vào vòng Playoffs VCS Mùa Xuân 2021.

Với kinh nghiệm làm HLV trưởng lâu năm, tưởng chừng việc Tinikun đến với SBTC Esports sẽ giúp đội tuyển này có thành tích khả quan hơn. Nhưng kết quả cuối cùng, SBTC Esports thất bại trước Team Secret trong “cuộc đua” giành “chiếc vé” cuối cùng đến với Playoffs. Cuối mùa giải này SE chỉ xếp vị trí thứ 6 chung cuộc.

Zeros tiếp tục vạ miệng

Zeros tiếp tục “vạ miệng” khi nhắc đến người anh Tinikun

Theo đó Zeros đã đưa ra nhận xét rằng HLV Tinikun hoàn toàn không giúp được nhiều cho SBTC Esports vì đã không còn nắm đủ chuyên môn, thậm chí trong khoảng thời gian này Tinikun khá tập trung đẩy mạnh bán hàng của mình.

Có thể thấy sau khoảng thời gian dài “dứt áo” với nghề HLV, việc Tinikun không thể theo kịp lối chơi của các đội tuyển là điều dễ hiểu. Tuy nhiên Zeros cũng khẳng định rằng từ lúc Tinikun đến, tính kỷ luật của đội tuyển đã tiến bộ hơn rất nhiều. Như vậy, giá trị mà Tinikun đã mang đến cho SE là sự nghiêm túc và cách quản lý các tuyển thủ, điều mà một đội tuyển mới thành lập như SE thật sự cần.

Zeros tiếp tục vạ miệng

Tinikun lên tiếng khinh miệt sau khi Zeros đưa ý kiến về mình

Có vẻ như việc Zeros đột nhiên nhắc lại chuyện cũ, thậm chí có ẩn ý cho rằng bản thân lợi dụng việc gia nhập SBTC Esports để đẩy mạnh bán hàng nên Tinikun đã đăng tải dòng trạng thái khá gay gắt. “Kinh tởm” – chỉ với nội dung ngắn ngủi nhưng cộng đồng đều biết câu nói này Tinikun dành cho ai.

Hiện tại, đoạn Livestream chia sẻ này của Zeros đã bị xóa. Tuy nhiên cộng đồng đã nhanh chóng bắt được khoảnh khắc này và chia sẻ rộng rãi khắp cộng đồng LMHT.

Ngay sau đó, chính quản lý SBTC Esports Cao Lê Tuấn Tú đã phải lên tiếng đính chính về sự hợp tác giữa SE và Tinikun thời điểm này. Theo đó, anh Tuấn Tú khẳng định rằng Tinikun đến với SE mục đích ban đầu vẫn là kinh doanh, bán những mặt hàng liên quan đến hình ảnh của các thành viên trong đội.

Zeros tiếp tục vạ miệng

Zeros tiếp tục “vạ miệng”, quản lý SBTC Esports phải chính thức lên tiếng

Có thể thấy quản lý SBTC Esports đang cố minh bạch cho Tinikun sau những nhận xét không đúng của Zeros. Đồng thời anh Tuấn Tú cũng nhắc nhở mọi người rằng không nên “gạ” Zeros để tránh gây ra những trường hợp “vạ miệng” như thời gian qua.

Hiện tại cộng đồng LMHT vẫn đang dành nhiều sự chỉ trích cho Zeros, nhiều ý kiến khuyên nhủ rằng Zeros nên có động thái xin lỗi người anh của mình. Đồng thời thay vì cố tạo thêm nhiều drama, Zeros nên tập trung cho công việc Streamer của mình.

Xem thêm: Zeros chia sẻ việc gia nhập SBTC là sai lầm, liền bị cộng đồng chỉ trích ‘ăn cháo đá bát

}

Tags: , , , ,
Giải đấu LMHT trẻ LDL phải tạm hoãn vì luật giới hạn độ tuổi chơi game tại Trung Quốc
Logo đại diện của One Piece live action được công bố

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu