Phim-Truyện

Logo đại diện của One Piece live action được công bố

Chia sẽ

Vừa qua thì Logo đại diện chính thức của One Piece phiên bản live action được công bố cùng với một vài thông tin thú vị khác cũng được hé lộ.

Logo đại diện của One Piece live action được công bố

Logo đại diện của One Piece live action được công bố

Đã một thời gian khá dài kể từ lần cuối Netflix hé lộ một thông tin nào đó về phiên bản chuyển thể live action của One Piece, nhiều người cứ ngỡ rằng dự án này đã bị vứt xó để Netflix có thể tập trung vào nhiều series khác tiềm năng hơn. Nhưng vừa qua thì logo đại diện chính thức của bộ phim truyền hình người đóng chuyển thể từ One Piece đã được ra mắt, bộ phim dự kiến sẽ phát hành trên Netflix trong tương lai gần và tập đầu tiên của phim sẽ có tên là “Romance Dawn”, còn ngày ra mắt cụ thể thì vẫn được giữ kín.

Cho những ai chưa biết thì One Piece live action là loạt phim truyền hình người đóng sắp ra mắt dựa trên manga nổi tiếng cùng tên, do Tomorrow Studios sản xuất cho dịch vụ phát trực tuyến Netflix. Eiichiro Oda, tác giả gốc của One Piece sẽ đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành cho loạt phim cùng với CEO Marty Adelstein của Tomorrow Studios và Chủ tịch Becky Clements. Steven Maeda là người trình chiếu cho phim và cùng với Matt Owens, một nhà sản xuất và biên kịch cùng điều hành.

Bộ phim lần đầu tiên được công bố vào ngày 21 tháng 7 năm 2017 bởi tổng biên tập của Weekly Shonen Jump, Hiroyuki Nakano để kỷ niệm 20 năm manga One Piece ra mắt, từ đó im hơi lặng tiếng cho đến thời điểm hiện tại.

Logo đại diện của One Piece live action được công bố op live action 2 game4v 1630810844 53

Logo đại diện của One Piece live action được công bố

Sau khi thông tin về One Piece live action được công bố thì chúng ta cũng biết được rằng điều kiện đầu tiên mà tác giả Oda đưa ra là phiên bản live action sẽ phải trung thành với những người hâm mộ đã ủng hộ One Piece trong 20 năm. Vài ngày sau, Adelstein dự đoán rằng ngân sách của họ “có thể lập kỷ lục mới về chi phí sản xuất cao nhất trong lịch sử phim truyền hình” với quy mô sản xuất vô cùng khổng lồ. Bộ phim được cho là sẽ bắt đầu với East Blue Saga trong manga gốc. Vào tháng 5 năm 2020, Tomorrow Studios đã lên kế hoạch bắt đầu quay phim ở Nam Phi vào cuối năm . Tuy nhiên, vào tháng 12, tờ Variety đưa tin rằng One Piece vẫn chưa ấn định ngày bắt đầu quay phim vì nhiều lý do khác nhau.

Nhìn chung thì ngoài háo hức, nhiều fan vẫn tỏ ra vô cùng lo lắng vì sợ phiên bản điện ảnh sẽ trở thành “bom xịt” như nhiều bộ live action khác cũng như phá hỏng đi những gì mà tác giả Oda xây dựng cho manga One Piece trong suốt hơn 20 năm qua.

>>> Xem Thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (27/08 – 03/09)

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Zeros tiếp tục ‘vạ miệng’ khi nhắc đến Tinikun, ngay cả quản lý SBTC cũng phải lên tiếng
My Life of Wuxia đã có bản phát hành trên Steam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu