Game Mobile

3 game đề tài Tam Quốc sắp đến tay game thủ Việt

Chia sẽ

Thời gian sắp tới nhiều tựa game đề tải Tam Quốc sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam. Bạn đã sẵn sàng cho một “bữa tiệc” thịnh soạn?

Đề tài Tam Quốc luôn được cộng đồng người chơi Việt Nam yêu thích bởi nó là đại diện cho dòng chiến thuật, luôn mang đến những điều hấp dẫn. Ở thị trường Việt Nam, luôn có những sản phẩm game mobile Three Kingdoms đủ cuốn hút để người chơi mong đợi và sẵn sàng nhập cuộc khi được phát hành chính thức.

Tam Quốc Tốc Chiến (Chưa thử nghiệm)

Trò chơi này sẽ do SohaGame phát hành tại Việt Nam. Bước chân vào trải nghiệm, game sẽ đưa người chơi đến với những trận chiến thư hùng, xây dựng bối cảnh của các cuộc chiến đó cũng như sự khốc liệt, cam go như từng diễn ra trong lịch sử. Người chơi tiến hành triệu tập và sắp xếp các tướng trong một đội hình gồm 4 thành viên. Các nhân vật trong game đều được thiết kế dưới dạng chibi dễ thương.

Trò chơi Tam Quốc Tốc Chiến của SohaGame chính là sản phẩm mang đến những trận chiến đấu quy mô liên server với hàng loạt chiến trường, hoạt động PK với hình thức cá nhân và tổ đội cực chất. Có thể kể đến như: Liên Minh Chiến, Đấu Trường Liên Server, Top 10 Liên Server, Liên Đấu Liên Server… Trò chơi sẽ chính thức mở cửa đón người chơi vào ngày 18/03/2020. Sản phẩm phát hành hoàn toàn miễn phí trên Android, iOS.

Cấu hình game chi tiết như sau:

Hệ điều hành iOS: iOS 8.0 trở lên – RAM 1G và trên 1G

Hệ điều hành Android: Hệ thống 4.0 trở lên – RAM 1G

Fanapage: https://www.facebook.com/tamquoctocchien

Anh Tào Bị Ca (Vừa kết thúc Alpha Test)

Có lẽ người chơi sẽ được trải nghiệm trò chơi Anh Tào Bị Ca trong thời gian ngắn nữa thôi bởi game vừa có đợt thử nghiệm thành công và nhận được đánh giá tích cực từ phía người chơi. Trước đây, game có tên là A Tào Trở Lại. Không quá khó đoán từ tên game khi nhân vật Tào Tháo chính là linh hồn cho sản phẩm này.

Tào Tháo vốn là nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Tam Quốc. Từ đó nhà phát triển game xây dựng một cốt truyện cực kỳ hài hước, dí dỏm khác với nguyên tác, mang tới cho game thủ một thế giới Tam Quốc sinh động và “lầy bựa” hơn. Nhiều người chơi rằng game mobile Anh Tào Bị Ca là sản phẩm “nhây” nhất của dòng Three Kingdoms trên di động. Ngoài ra, trò chơi của Funtap cũng mang nhiều tính năng gameplay đáng chú ý như “Đấu Trường”, “Bang Hội”, “Chiến trường liên server”, “Khiêu chiến đại cao thủ”… Tất cả đều giàu chất PK. Người chơi rrải nghiệm từng kĩ năng của từng vị tướng khác nhau giúp người chơi thỏa sức sáng tạo, xây dựng đội hình mạnh nhất của riêng mình.

Fanpage: https://www.facebook.com/anhtao.playfun.vn/

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Đã được mua bản quyền)

Đây có lẽ là sản phẩm từ nhà phát hành Funtap được cộng đồng game thủ yêu game Tam Quốc mong đợi nhất. Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đã được xác nhận đàm phán thành công để chuẩn bị ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Game phát hành miễn phí trên Android và iOS.

Game thủ tham gia game có thể xây dựng đội hình theo cách riêng của mình. Các tướng được phân chia theo phẩm chất (từ xanh đến đỏ), theo số sao và phân hạng chỉ số. Tướng càng quý hiếm thì lực chiến càng mạnh. Có thể nói, game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc là trò chơi chiến thuật thẻ tướng giống như một món ăn ngon, theo sự phát triển vũ bão của làng game cũng như thị hiếu ngày càng khắt khe hơn của game thủ trong nước. Trò chơi sở hữu góc nhìn đa dạng cho phép bạn tùy ý thay đổi và hoạt động chiến trường sinh động. Hiệu ứng trong game được thể hiệ đẹp mắt hơn, hấp dẫn hơn. Game dự kiến ra mắt vào tháng 04.

Xem thêm: Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sắp được Funtap phát hành tại Việt Nam

}

Tags: , , ,
Âm Dương Kiếm là tựa game MMORPG Tiên Hiệp tiếp theo gia nhập hàng ngũ siêu phẩm của Funtap
5 game được dự đoán sẽ phát hành độc quyền cho Play Station 5

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu