Game Mobile

Âm Dương Kiếm là tựa game MMORPG Tiên Hiệp tiếp theo gia nhập hàng ngũ siêu phẩm của Funtap

Chia sẽ

Như vậy là sau Giang Hồ Chi Mộng ra mắt ngày 12/02/2020 thì siêu phẩm MMORPG tiếp theo mà NPH Funtap mang tới cho làng game Việt trong năm nay chính là Âm Dương Kiếm.

Tham vọng thống trị thị trường game MMORPG tại Việt Nam của NPH Funtap dường như đã được công khai từ rất lâu với liên tiếp là những siêu phẩm như Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile, Tình Kiếm 3D hay Giang Hồ Chi Mộng. Mới đây nhất, Âm Dương Kiếm chính là MMORPG tiếp theo gia nhập hàng ngũ siêu phẩm của Funtap.

Cũng giống như những tựa game Tiên Hiệp khác, Âm Dương Kiếm sở hữu gameplay MMORPG truyền thống được xây dựng trên bối cảnh tiên giới huyền ảo. “Game Tiên hiệp chơi thở không kịp” với dàn tính năng khổng lồ của tựa game này chính là “điểm sáng” tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng game thủ. Với khả năng cày cuốc cực đỉnh đã được minh chứng qua thời gian, nhiều game thủ Việt tỏ ra đặc biệt hứng thú với sự thử thách đến từ Âm Dương Kiếm.

Bên cạnh gameplay đa dạng và hấp dẫn với các tính năng PK liên đấu, chiến trường liên server… thì Âm Dương Kiếm còn sở hữu một nền tảng đồ họa sinh động, sắc nét. Góc nhìn linh hoạt theo từng thời điểm, cử động nhân vật mượt mà, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, uyển chuyển chính là những gì mà Âm Dương Kiếm mang tới cho thị giác của người chơi.

Chi tiết tới từng chân tơ kẽ tóc là thế nhưng kỳ lạ là Âm Dương Kiếm Funtap lại có một bộ cài nhẹ, yêu cầu cấu hình thiết bị tầm trung nhưng vẫn đảm bảo quá trình chơi game mượt mà. Đặc biệt hơn nữa, người chơi sẽ được trải nghiệm khinh công 4 cấp độ cực kỳ bá đạo trong Âm Dương Kiếm. Dù khinh công này không được sử dụng trong chiến đấu nhưng những trải nghiệm đi mây về gió khi dạo chơi, bay lượn ngắm nhìn cảnh đẹp trong game cũng là rất tuyệt vời!

Với những đặc sắc về gameplay và đồ họa cũng như ưu thế về cấu hình, Âm Dương Kiếm có đầy đủ tố chất để khiến cho làng game Việt phải chao đảo trong thời gian tới đây. Nếu bạn là một tín đồ của dòng game MMORPG Tiên hiệp, tuyệt đối đừng bỏ qua Âm Dương Kiếm nhé!

Hiện tại đang có rất nhiều sự kiện và thông tin hấp dẫn từ fanpage của Âm Dương Kiếm. Hãy mau cập nhật tại: https://www.facebook.com/amduongkiemfuntap/

}

Tags: , , , , , ,
Apple siết chặt quản lý các game Trung Quốc
3 game đề tài Tam Quốc sắp đến tay game thủ Việt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu