Game Mobile

5 game mobile đề tài huyền ảo hấp dẫn nhất hiện nay

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi phiêu lưu kỳ ảo luôn mang đến những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo những tựa game mới nhất thuộc đề tài này dưới đây.

Có thể yếu tố kỳ ảo, huyền bí về khái niệm còn ít nhiều mơ hồ. Tuy nhiên, nếu xét một cách chung nhất, chúng ta có thể thấy được tinh thần huyền huyễn trong đó, chẳng hạn như bối cảnh không gian, mối quan hệ thần – ma – người, các hoạt động có tính lịch sử cổ trang, văn hóa đời xưa được thể hiện trong game. Điều đó cho biết sẽ có rất nhiều sản phẩm như vậy – game vốn dĩ là “ảo”.

Những tựa game chúng tôi giới thiệu dưới đây hiện là những trò chơi mới nhất, hoặc sắp được phát hành có yếu tố kỳ ảo hoặc mang đậm chất huyền hoặc. Bạn có thể cảm nhận từ hình ảnh, tên gọi của trò chơi.

1. Phantoms: Tang Dynasty

Tựa game có tên nguyên bản là Thần Đô Dạ Hành Lục), là một trò chơi huyền ảo phương Đông (thời nhà Đường, Trung Quốc). Game được sản xuất bởi NetEase và phân phối tại khu vực Đông Nam Á bởi một đơn vị đến từ Singapore.

Trò chơi này được cộng đồng game thủ Việt và quốc tế hâm mộ từ lâu, nay đã chính thức phát hành. Game có nội dung về cuộc chiến giữa các thần và yêu ma quái dị trong văn hóa dân gian pha trộn giữa đất nước Trung Quốc và Nhật Bản. Game chính thức mở cửa ngày 07/01.

Tải game: https://ptd.gtarcade.com/

2. Thiên Dụ Mobile (Revelation Mobile)

Đây là một tựa game thuộc thể loại MMORPG 3D tuyệt đẹp được phát triển bởi NetEase. Game vốn có phiên bản trên PC, tên tiếng Anh (dù chưa ra mắt, được game thủ gọi) là Revelation Mobile. Trò chơi được đầu tư, phát triển trong một thời gian dài, từ năm 2017, cho đến nay mới tiến hành thử nghiệm mới.

Thiết kế nhân vật cũng được hãng game Trung Quốc theo phong cách kết hợp với hai nền văn hóa Đông – Tây. Đây cũng là điểm đặc trưng theo cách làm game của NetEase. Vào ngày 10/01/2020 game đã tiến hành thử nghiệm giới hạn trong 3 ngày.

Tải game: https://tym.163.com/

3. Thần Dụ Huyễn Tưởng Mobile

Tham gia vào trò chơi bạn sẽ nhập vai các nhân vật với tạo hình cực kỳ ấn tượng. Các nhân vật trong game được xây dựng hình ảnh như những chiến binh mang phong cách hiện đại, gần gũi với hình ảnh của nhân vật Devil May Cry hay Thế Giới Hoàn Mỹ.

Sản phẩm sở hữu đồ họa 3D song chất lượng không thua kém Unreal Engine. Trò chơi đã mở thử nghiệm từ ngày 24/12 vừa qua và nhận được nhiều phản hồi tích cực của đông đảo người chơi tại đại lục.

Tải game: https://www.quxuan.com/syhx

4. Devil May Cry Mobile

Game thủ sẽ được chứng kiến những màn combat bất tận, thổi bay đối thủ lên không hay chuyển đổi vũ khí liên tục chóng cả mặt, tất nhiên sẽ không khóa góc nhìn để tận hưởng các chiêu thức dễ dàng hơn. Bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp mọi góc cạnh.

Được phát hành đầu tiên và duy nhất, tính đến thời điểm này, tại Trung Quốc, trò chơi có tên là Quỷ Khấp – Điên Phong Chi Chiến. Vào ngày 17/12, game đã được tiến hành thử nghiệm Closed Beta hạn chế tại đại lục.

Tải game: http://dmc.yunchanggame.com

5. League of Angels

Game mang đến trải nghiệm cực kỳ sống động khi có công nghệ đồ họa 3D đẹp mắt và ấn tượng. Ngay từ khi nhập vai vào thế giới game, bạn sẽ cảm nhận được sự huyền hoặc nhưng choáng ngợp bởi vật thể bên trong. Không gian xung quanh được thể hiện mang chất châu Âu Trung cổ như MU, nhưng ở tầm mới.

Các hoạt động Co-op, chiến boss, chiến trường diễn ra với mật độ khá dày, thường xuyên để thỏa mãn PK của game thủ.

Tải game: https://loahf.gtarcade.com/

}

Tags: , , , ,
Lý do thực sự khiến LMHT: Tốc Chiến chưa thể ra mắt game thủ
“Cạn lời” với thành quả Lưỡng Long Nhất Thể của Goku với… Pikachu, Kratos và ông già Noel

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu