Game Mobile

Lý do thực sự khiến LMHT: Tốc Chiến chưa thể ra mắt game thủ

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Điều gì khiến “hot game” MOBA LMHT: Tốc Chiến chưa ra mắt game thủ quốc tế thời điểm này?

LMHT: Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift) là trò chơi của Riot Games sản xuất được “hóng” ngay từ thời điểm cuối năm 2019. Tuy nhiên, sau những đồn đoán mở thử nghiệm, đến nay, game vẫn chưa thể có một lịch chốt chính thức. Game vẫn đang mở đăng ký dành cho người chơi.

LMHT: Tốc Chiến là game MOBA  quan trọng với Riot

Không chỉ quan trọng với bản thân nhà sản xuất đến từ Mỹ mà nó còn đặc biệt với cộng đồng người chơi hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại nói chung – tựa game MOBA đi vào huyền thoại làng eSports thế giới kể từ khi xuất hiện. Vậy nên nhà sản xuất cần nhiều thời gian hơn game thủ nghĩ để có thể phát triển và thiết kế game một cách công phu.

Là phiên bản “truyền nhân” của PC, Liên Minh Huyền Thoại Mobile sẽ tối ưu hơn trên thiết bị di động, trong khi vẫn đảm bảo sự đặc sắc và tinh thần chiến thuật đặc sắc.

Không chỉ có riêng LMHT: Tốc Chiến

Chúng ta biết, Riot đang thực hiện sản xuất game không chỉ riêng trò chơi MOBA LMHT: Tốc Chiến mà còn các dự án lớn khác.

Sản phẩm Đấu Trường Chân Lý Mobile, Huyền Thoại Runeterra, game đối kháng mới, game bắn súng mới chính là những sản phẩm trong tương lai cũng được công ty có trụ sở tại Mỹ phát triển. Người chơi sẽ cảm nhận đây chính là “vũ trụ Riot Games” chứ không chỉ riêng League of Legends: Wild Rift.

“Câu” người chơi

Việc “câu giờ” phát hành là cách để Riot Games thu hút thêm người chơi. Với một tựa game “hot” như LMHT: Tốc Chiến không dại gì hãng sản xuất tiến hành thử nghiệm ngay mà cần thu hút thêm người chơi thông qua hoạt động đăng ký. Đây là cách để game tiếp cận nhiều gamer hơn bằng các chiến dịch truyền thông.

Với những ai biết đến trước trò chơi MOBA này tất nhiên sẽ cần “chờ đợi” thêm những game thủ biết sau hoặc chưa biết. Đó là cách để Riot mở rộng số lượng người chơi khi game ra mắt thử nghiệm.

Cho đến nay, game vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày mở thử nghiệm ở bất kỳ phiên bản nào. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

}

Tags:
Astral Soul Awaken – Game mobile huyền ảo phát hành tại SEA
5 game mobile đề tài huyền ảo hấp dẫn nhất hiện nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu