Game Mobile

Astral Soul Awaken – Game mobile huyền ảo phát hành tại SEA

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game nhập vai huyền ảo (fantasy) Astral Soul Awaken Mobile chuẩn bị ra mắt game thủ Đông Nam Á.

Trò chơi MMORPG Astral Soul Awaken được phát hành bởi Origin Games trên cửa hàng ứng dụng Google Play Store. Đây là trò chơi huyền ảo nhập vai hấp dẫn với giao diện dễ nhìn, nhiều tính năng hấp dẫn.

Nếu bạn chưa biết, Astral Soul Awaken được chuyển thể từ tiểu thuyết giả tưởng nổi tiếng cùng tên. Hình ảnh chất lượng 3D HD tạo nên vùng đất thần thánh tuyệt vời với nhiều cảnh vật hùng vĩ. Bạn có thể bay nhảy thoải mái như một nhân vật chính trong cuốn sách với năng lực siêu phàm. Game thủ có thể trải nghiệm sự thức tỉnh của linh hồn chiến đấu với quái vật, thống trị tất cả trái đất và những hoạt động phiêu lưu đầy lý thú.

Game nhập vai này hỗ trợ giao dịch miễn phí trang bị, vật phẩm trên tất cả các máy chủ. Người chơi có thể đổi chác thoải mái. Cơ hội để làm giàu trong game thông qua giao dịch trong Astral Soul Awaken Mobile là hoàn toàn có thể.

Tựa game Astral Soul Awaken mang đến nhiều hoạt động PK thú vị như săn quái thú, tiêu diệt boss thế giới, chiến đấu trong nhiều vùng đất huyền bí, tham gia chiến đấu trên chiến trường Sumeru… Ngoài ra còn có các hoạt động gia tộc, thử nghiệm các trận đấu liên minh máy chủ.

Có thể nói, game huyền ảo Astral Soul Awaken có sự hòa trộn cả phương Đông lẫn phương Tây, làm nên chất “fantasy” vô cùng đậm nét. Tại đây, bạn cảm nhận được những yếu tố của kiếm tiên trong game phiêu lưu Trung Quốc giữa bối cảnh không gian mang chất phương Tây Trung cổ và cả những yếu tố hiện đại.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, hiện tại, trò chơi đang trong quá trình mở đăng ký dành cho người chơi khu vực Đông Nam Á. Khi Open Beta, sản phẩm phát hành miễn phí trên cửa hàng ứng dụng CH Play và Apple Store.

Tải game: https://asa.firstmeetgame.com

 

}

Tags: ,
Tổng hợp đánh giá RAGE 2
Lý do thực sự khiến LMHT: Tốc Chiến chưa thể ra mắt game thủ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu