Game Mobile

5 game mobile đề tài Tam Quốc đang ‘hot’ tại Trung Quốc

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Dù có nhiều quốc gia tham gia vào việc sản xuất game Tam Quốc, tiêu biểu như Hàn Quốc, Nhật Bản, song phải khẳng định, chất lượng và số lượng game Tam Quốc từ Trung Quốc mới đáng kể nhất.

Tam Quốc vốn là một đề tài lớn và là một dòng game chủ lưu ở Trung Quốc, ngay cả nước phát hành như Việt Nam. Sở dĩ có điều đó là vẫn có một lượng fan đông đảo yêu thích lịch sử thời 3 nước phân tranh, hay tính chiến thuật hấp dẫn, tinh tế trong game. Thời gian gần đây, đại lục luôn có những sản phẩm game Tam Quốc mới, nâng cao chất lượng và đồ họa, hãy cùng khám phá qua một vài trò chơi dưới đây.

1. Tam Quốc Chí: Chiến Lược Bản

Trò chơi này thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực (realtime strategy – RTS). Người chơi tiến hành tạo cho mình một thành trì riêng, tiến hành nâng cấp và chinh phạt các vùng đất mới. Để nâng cao sức mạnh, game thủ cần chuẩn bị nguyên liệu như thực, vàng, danh vọng…

Game sở hữu đồ họa 2.5D, hình ảnh và màu sắc sinh động. Các tướng được thiết kế theo dạng thẻ bài với hình ảnh được thể hiện chân thực như trong Tam Quốc Chí (bản đầu).

Tải game: https://sgz.ejoy.com/

2. Tam Quốc: Revolution

Đây là một sản phẩm game chiến thuật từ đề tài Tam Quốc quen thuộc. Tuy nhiên hình thức thể hiện thông qua một vài phương diện trong game lại cho thấy những điều mới mẻ riêng. Game được phát hành bởi Cube Magic Limited.

Tham gia trò chơi, game thủ được cấp một thành trì nhưng còn ở dạng sơ khai, đơn giản. Công việc của bạn trong Tam Quốc: Revolution là phát triển lực lượng của mình bằng cách xây dựng hệ thống thành trì, nâng cao quân đội, rèn đúc vũ khí… Phát triển thực lực bản thân vừa để phòng vệ trước sự tấn công của quân địch, còn là tiền đề để mang quân chinh phạt, mở mang bờ cõi.

Tải game: https://login.gametaiwan.com/

3. Tam Quốc Danh Tướng Truyện

Game mobile Tam Quốc Danh Tướng Truyện là sản phẩm được phát triển dựa trên đề tài Tam Quốc và các game chiến thuật đội hình quen thuộc. Điểm nhấn của trò chơi là khai thác hệ thống tướng soái trong lịch sử thời kỳ 3 nước phân tranh Ngụy – Thục – Ngô. Mỗi quốc gia là có những vị hiền tài cả tướng mưu lược và tướng võ lược.

Gameplay của Tam Quốc Danh Tướng Truyện là việc người chơi điều binh, sắp xếp trận hành và tấn công các thành trình khác. Mô hình chiến đấu đội hình theo lượt vẫn được thể hiện rõ ràng trong game. Đồ họa game ở định dạng 2D. Hình ảnh tướng được thiết kế trau chuốt, đẹp mắt và giữ đúng chất như trong nguyên bản. Nhạc game hào khí, mạnh mẽ.

Tải game: http://www.9game.cn/sanguozhimingjiangchuan/

4. Thiếu Niên Tam Quốc Chí: Linh

Hãng game Yoozoo sắp cho ra mắt sản phẩm mới Thiếu Niên Tam Quốc Chí: Linh. Đây là bản game phát triển hoàn toàn độc lập so với những trò chơi trước đó. Hãng đã có Thiếu Niên Tam Quốc Chí và Thiếu Niên Tam Quốc Chí 2.

Với phiên bản này, trò chơi phá vỡ suy nghĩ của cộng đồng game thủ về game thẻ bài chiến thuật truyền thống, những tư duy liên quan đến game Tam Quốc nói chung. Ban đầu, game thủ sẽ tập hợp 6 anh hùng nổi tiếng của 3 nước, phù hợp với đội hình theo đặc điểm của các vũ khí khác nhau, nhằm phát huy sức mạnh vũ bão.

Tải game: http://ss0.youzu.com/yuyue/

5. Thiếu Niên Tam Quốc Chí 2

Game có tên tiếng Anh là Junior Three Kingdom 2, là phiên bản phát triển từ bản đời trước, ra mắt vào năm 2015. Game được hãng YooZoo sản xuất. Đây là trò chơi khai thác đề tài Tam Quốc trong lịch sử Trung Quốc, nhưng được thể hiện với phong cách mới mẻ.

Gameplay của trò chơi khá đơn giản là chiến đấu theo auto. Mỗi tướng sẽ xuất chiêu tấn công vào tướng hoặc toàn đội hình của đối phương. Bên nào tướng bị đánh bại toàn bộ sẽ chịu thua trận. Lối chơi của game khá nhàn rỗi bởi có sự hỗ trợ của tự động chiến đấu.

Tải game: http://sg2.youzu.com/index.html

}

Tags: , , , ,
Hơn 10 năm sau, Crysis vẫn chưa thôi “sát phần cứng” với tính năng mới Ray Tracing
League of Angels – Game tái hiện chất MU kinh điển, phát hành toàn cầu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu