Game Mobile

League of Angels – Game tái hiện chất MU kinh điển, phát hành toàn cầu

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Sản phẩm League of Angels được xem là trò chơi đáng chú ý khi có nền đồ họa cực kỳ ấn tượng. Game gợi lại ký ức MU thuở xua, nhưng ở tầm cao mới.

Khá bất ngờ khi cha đẻ của League of Angels lại là Yoozoo – hãng game Trung Quốc nổi tiếng với series Thiếu Niên Tam Quốc Chí. Loạt game này đã được Game4V giới thiệu trong các tin bài trước (Thiếu Niên Tam Quốc Chí 2 đã ra mắt và Thiếu Niên Tam Quốc Chí: Linh đang thử nghiệm). Lần này, công ty thông qua Gtarcade để phát hành trò chơi với giao diện tiếng Anh.

Có thể nói, League of Angels Mobile mang đến trải nghiệm cực kỳ sống động khi có công nghệ đồ họa 3D đẹp mắt và ấn tượng. Ngay từ khi nhập vai vào thế giới game, bạn sẽ cảm nhận được sự huyền hoặc nhưng choáng ngợp bởi vật thể bên trong. Không gian xung quanh được thể hiện mang chất châu Âu Trung cổ như MU nhưng ở tầm mới.

Bạn cũng sẽ chọn lựa các lớp nhân vật Magic (như pháp sư) với đặc tính pháp thuật từ thiên trượng để tiêu diệt quái vật và địch thủ bằng sát thương diện rộng. Lớp nhân vật thứ hai là Dragon thể hiện sức mạnh bạo chúa bằng lượng bạo kích khủng khiếp. Và class cuối cùng trong League of Angels là Archer – một cung thủ xuất sắc với những phát bắn “bách phát bách trúng”.

Hệ thống nhiệm vụ và hoạt động trong game tuân theo phong cách game MMORPG, nhưng có sự đề cao tính hành động, mạnh mẽ và dữ dội. Thông qua những trận loạn đấu, liên trảm server người chơi sẽ thấy được tính khốc liệt, bạo tàn từ trò chơi của Yoozoo. Các hoạt động Co-op, chiến boss, chiến trường diễn ra với mật độ khá dày, thường xuyên để thỏa mãn PK của game thủ.

Game hiện đã mở đăng ký tại các cửa hàng ứng dụng di động tại Thái Lan, nhiều khả năng có hỗ trợ ngôn ngữ riêng cho quốc gia này. Bản tiếng Anh vẫn là phiên bản phát hành chính.

Gtarcade là nền tảng trò chơi trên trình duyệt và thiết bị di động của Yoozoo, dành riêng để mang đến những trò chơi đặc sắc trên toàn thế giới. Với các tựa game nổi tiếng như Legacy of Discord, League of Angels, Game of Thrones Winter (sắp ra mắt) và Rangers of Oblivion, Gtarcade tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn trò chơi miễn phí. Đơn vị này cũng cung cấp Gtarcade Desktop, một nền tảng PC nơi người chơi có thể chơi trên máy tính.

Gtarcade là quyền sở hữu của Yoozoo Games Limited – công ty được thành lập vào năm 2009 bởi Lin Qi, có trụ sở tại Thượng Hải với nhiều văn phòng trên toàn thế giới từ Ấn Độ đến Đức. Hãng đã tạo nên một mạng lưới phân phối toàn cầu phát hành nhiều trò chơi thành công trên nhiều nền tảng cho hơn 1 tỷ người chơi.

Trang chủ: https://loahf.gtarcade.com/

}

Tags:
5 game mobile đề tài Tam Quốc đang ‘hot’ tại Trung Quốc
Kiếm Đế 3D chính thức Open Beta, tặng game thủ bạt ngàn giftcode

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu