Game Mobile

5 game phong cách ‘Transformer’ của NetEase bạn nhất định phải thử

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Những tựa game mang phong cách transformer hấp dẫn của hãng NetEase để lại cho game thủ nhiều ấn tượng trong thời gian qua.

1. Super Mecha Champions

Đây là một trò chơi mobile hành động khá thú vị khi có sự pha trộn giữa thể loại battle royale với phong cách người máy, anime đậm chất Nhật Bản. Game do NetEase sản xuất, vừa có bản phát hành toàn cầu hồi tháng 07/2019.

” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/4J4iiwBCc3E?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Game thủ được trải nghiệm phong cách chơi gần gũi với PUBG nhưng mang kiểu mới: lên máy bay của bạn để tham gia vào các trận chiến quy mô lớn, nhập vai để kiểm soát chiến trường. Mỗi nhân vật Super Mecha Champions điều khiển một người máy (transformer) độc đáo và thực hiện việc tiêu diệt những người chơi còn lại.

Trang chủ: https://www.supermechachampions.com

2. Trọng Trang Thượng Trận

Trong game, bạn sẽ tự do chọn lựa và tìm kiếm các mảnh ghép của từng cỗ máy. Khi đủ số lượng mảnh ghép, người chơi tiếp hành “khắc nhập, khắc nhập” các mảnh ghép đó để hoàn thành một nhân vật người máy – chiến binh thực thụ. Bạn có thể lắp ráp nhiều chiến binh khác nhau miễn sao có đủ mảnh ghép.

Game thủ có thể tham gia nhiều chiến trường chiến đấu trong Trọng Trang Thượng Trận Mobile với nhiều loại robot khác nhau. Hoạt động PvP 1v1, 3v3 vô cùng máu lửa, chiến trường liên đấu server hoành tráng.

Trang chủ: https://czsz.163.com/index.html:

3. Lượng Tử Đặc Công (Cyber Hunter)

Cyber Hunter vẫn đi theo đề tài chính là battle royale đưa tất cả người cùng chơi vào một bản đồ duy nhất để chiến đấu, sinh tồn. Game thủ lại có thể xây dựng tường rào, cầu thang tương tự Fortnite để phòng thủ cũng như móc máy kẻ địch.

Nhìn chung, đây là game kết hợp của tất cả những game FPS sinh tồn hiện tại với lối chơi của PUBG Mobile, Fortnite, hình ảnh có một chút bóng dáng của RoS nhưng mang tính comic hơn.

Trang chủ: https://lz.163.com/

4. Cô Đảo Tiên Phong (Island Pioneer)

Trò chơi do NetEase sản xuất, xuất hiện cùng thời điểm với Phong Vân Đảo Hành Động. Tuy nhiên, trên phương diện hình ảnh, trò chơi có sự khác biệt khi tạo ra nhân vật có hình ảnh kỳ dị như người lai thú. Không những thế, phần màu sắc trong game cũng được thể hiện sặc sỡ hơn. Game đã có mặt chính thức tại thị trường Trung Quốc.

Trang chủ: http://gd.163.com/fab/

5. Creative Destruction

Khác với chế độ battle royale cổ điển, game thủ có thể tham gia vào các chế độ chiến đấu khác nhau, trong thời gian thực. Nhà sản xuất đã phát triển một hệ thống toàn diện tích hợp các chức năng như thư viện, chat, phân tích kết quả trận đấu, v.v. Những người chơi sẽ có mọi thứ họ cần. Game mang lối chơi như PUBG song thiết kế nhân vật và các phép thuật khiến bạn liên tưởng đến những chiến binh transformer.

Trang chủ: https://www.cdgame.com/

}

Tags: , , , ,
Những vũ khí khôi hài mà nguy hiểm trong thế giới game
Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile có làm nên thành công cho Perfect World?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu