Game Mobile

Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile có làm nên thành công cho Perfect World?

Chia sẽ

QUỐC TÊ_ Dự án đang phát triển Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile của Perfect World được triển khai ráo riết, hứa hẹn ra mắt ngay trong quý I 2020.

Mộng Ảo Tân Tru Tiên là một sản phẩm game mobile hoàn toàn mới, được phát triển bởi cha đẻ Tru Tiên và Thế Giới Hoàn Mỹ. Game hé lộ thông tin từ cuối năm 2019 và tạo được bất ngờ đầu tiên khi giành được giải thưởng CGDA.

Theo đó, trò chơi sử dụng công nghệ hình ảnh thế hệ thứ hai để tạo ra một bối cảnh không gian chất lượng cao. Mọi chi tiết trong game đều trở nên vô cùng chân thực, sinh động và chi tiết. Nếu quan sát kỹ bạn có thể cảm nhận đồ họa này gần với sản phẩm Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết của Snail Games đã ra mắt – Flexi Engine.

Người chơi có thể sử dụng cả tính năng ngự hành để có thể di chuyển tự do, bay lượn trong không gian rộng lớn, đẹp mắt. Cho dù là rừng sâu, sông, hồ hay biển, mọi địa hình đều có thể dễ dàng đặt chân đến và bạn có thể tự do khám phá vẻ đẹp khác nhau.

Có thể nói, đây là phiên bản phát triển dựa trên IP Tru Tiên đình đám, từng mang đến thành công và danh vọng không chỉ cho nhà sản xuất Trung Quốc mà còn với các hãng phát hành đơn cử như Gamota (khi phân phối tại Việt Nam). Bản thân Tru Tiên là một đề tài cực kỳ hấp dẫn, có sự lôi kéo đông đảo người chơi bởi từ phiên bản văn học mạng đến phim truyền hình và điện ảnh.

Như đúng với tên gọi, Mộng Ảo Tân Tru Tiên sẽ đề cao tính huyền ảo, hư hư thực thực trong không gian đậm chất tiên giới huyền bí. Gameplay theo hướng dàn trận chiến thuật, ban đầu có thể nhiều người không mặn mà, song chúng ta còn chưa trải nghiệm, sao đã vội kết luận không hấp dẫn. Tất cả cần đến một cuộc thử nghiệm sắp tới đây.

Hiện trò chơi vẫn đang tiếp tục phát triển và sẽ sớm có bản test tại Trung Quốc. Thông tin về game sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật. Bạn có thể tham khảo qua địa chỉ bên dưới.

Trang chủ: https://mhxzx.wanmei.com/

}

Tags: ,
5 game phong cách ‘Transformer’ của NetEase bạn nhất định phải thử
PixARK – Tựa game kết hợp giữa ARK và Minecraft sẽ chính thức ra mắt vào 31/05

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu