Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến đã ‘bỏ túi’ bao nhiêu sau 1 năm phát hành?

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tròn 1 năm Liên Minh Tốc Chiến được ra mắt người chơi quốc tế. Doanh thu mà sản phẩm mang lại không hề nhỏ.

Theo App Annie, game MOBA League of Legends: Wild Rift của Riot Games đã mang về 150 triệu đô la doanh thu sau 1 năm phát hành tại quốc tế, kết thúc vào tháng 10/2021.

League of Legends: Wild Rift kiếm về 150 triệu USD sau 1 năm phát hành

League of Legends: Wild Rift kiếm về 150 triệu USD sau 1 năm phát hành

Công ty phân tích ứng dụng cho biết trò chơi đã đạt được cột mốc này sau 370 ngày ra mắt. Game mobile Liên Minh Tốc Chiến chỉ đứng sau Vương Giả Vinh Diệu của Tencent với 249 ngày để thu về 150 triệu USD.

Những game theo sau Tốc Chiến là Arena of Valor (cần đến 543 ngày), Mobile Legends: Bang Bang (cần đến 670 ngày).

Cũng theo báo cáo từ App Annie, Mỹ và Brazil là những quốc gia hàng đầu có lượng người chơi chi tiêu nhiều nhất cho sản phẩm game MOBA của Riot Games.

Wild Rift là bước đột phá thành công nhất của Riot trên nền tảng mobile cho đến nay. Cơ quan SensorTower báo cáo rằng nó mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm và sự kích thích hơn so với Teamfight Tactics (Đấu Trường Chân Lý) và Legends of Runeterra cộng lại. Riêng về doanh thu 2 trò chơi sau cũng không bằng với game MOBA.

Dù tạo được sức hút song Tốc Chiến chưa thể soán ngôi Liên Quân tại Việt Nam thời điểm này về lượng người chơi

Dù tạo được sức hút song Tốc Chiến chưa thể soán ngôi Liên Quân tại Việt Nam thời điểm này về lượng người chơi

Có lẽ vì “sinh sau đẻ muộn” nên Tốc Chiến dường như bị lấn lướt và “phong ấn” bởi những sản phẩm lớn như Liên Quân Mobile, Mobile Legends: Bang Bang mặc dù mang nhãn mác là “truyền nhân của bản PC”.

Nhiều người nghĩ rằng trò chơi còn có thể bùng nổ hơn nữa khi ra mắt song thực tế lại không diễn ra như thế. Tựa game vẫn ở mức “bình bình” và không có sự đột phá tạo chấn động để thay đổi cục diện thị trường game MOBA eSports.

Cho đến nay, riêng ở thị trường Việt Nam lượng người chơi Liên Quân Mobile không thể nói là ít hơn so với Liên Minh Tốc Chiến. Dường như Liên Quân là một cái gì đó rất khó để lật đổ và thay thế ở Việt Nam ngay cả khi đó là bản mobile của Liên Minh Huyền Thoại.

}

Tags: , , ,
GAM bổ sung xạ thủ Divkid, chính thức hoàn thiện đội hình bảo vệ ‘ngôi vương’
Boruto: Cảm nghĩ của Sasuke sau khi bị đâm hỏng mắt Rinnegan

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu