eSports

GAM bổ sung xạ thủ Divkid, chính thức hoàn thiện đội hình bảo vệ ‘ngôi vương’

Chia sẽ

GAM Esports chính thức bổ sung 2 xạ thủ mới là Divkid và Sty1e, đội hình Đương Kim Vô Địch VCS chính thức hoàn thiện, sức mạnh tổng thể vẫn không suy giảm.

Bước vào giai đoạn cuối năm 2021, trong khi các đội tuyển tại VCS đang gặp rất nhiều vấn đề khi lần lượt tuyển thủ quan trọng rời đi. Tuy nhiên nhà Đương Kim Vô Địch GAM Esports vẫn đang là đội giữ được “nòng cốt” chất lượng nhất. Dù nhiều lần hé lộ những “trụ cột”  như Levi, Kiaya,… có khả năng rời đi khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Nhưng cuối cùng GAM vẫn đang cho thấy họ luôn biết cách “giữ chân” những tuyển thủ quan trọng của mình. Với bộ khung mạnh mẽ ở nửa trên bản đồ là Kiaya – Levi – Kati thì việc còn lại của GAM là hoàn thiện bộ đôi đường dưới để chuẩn bị cho mùa giải mới.

GAM bổ sung xạ thủ

GAM bổ sung xạ thủ Divkid và Sty1e cho mùa giải mới

Và mới đây nhất, GAM Esports đã chính thức công bố bổ sung xạ thủ mới là Divkid và Sty1e. Như vậy GAM đã chính thức hoàn thiện đội hình thi đấu của mình cho mùa giải mới, trước mắt sẽ là cuộc thử nghiệm tại VCS Mùa Đông 2021.

Divkid vốn là một tuyển thủ tài năng từ khi gia nhập FTV Esports, dù thành tích của đội thời điểm đó không mấy thành công nhưng màn trình diễn của Divkid đã gây được sự chú ý của nhiều người. Sau đó, sự nghiệp của Divkid trở nên khá hơn một chút khi chuyển sang thi đấu trong “màu áo” EVOS Esports, tuy nhiên thành tích này vẫn không đáng kể khi EVOS chỉ lọt trong top 4 nhiều mùa giải.

GAM bổ sung xạ thủ

Divkid hứa hẹn sẽ có một tương lai mới khi đến với GAM Esports

Với việc gia nhập GAM Esports, chắc chắn tương lai của Divkid sẽ rộng mở hơn rất nhiều. Tuy nhiên, điều tuyển thủ này cần phải làm là ổn định lại phong độ thi đấu sau nhiều mùa giải không thành công. Đặc biệt, trong mùa giải vừa qua với Team Flash chắc chắn là một thành tích khá đáng quên dành cho Divkid. Với đội ngũ HLV của GAM, không khó để giúp Divkid “tỏa sáng” trong thời gian tới.

Còn về phần Sty1e, đây cũng là xạ thủ tài năng được GAM tin tưởng. Việc có 2 xạ thủ sẽ giúp GAM dễ dàng xoay chuyển đội hình tốt hơn, từ đó đưa ra nhiều chiến thuật cho đội tuyển. Đặc biệt, Sty1e cũng là nhân tố giúp GAM có được chức vô địch VCS Mùa Xuân 2021.

Thông tin về VCS sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: TS ‘chốt sổ’ đội hình tham dự VCS Mùa Đông 2021 với thành viên cuối cùng là Pake

}

Tags: , , , ,
Sword Art Online Progressive công bố movie mới, dự kiến phát hành vào 2022
Liên Minh Tốc Chiến đã ‘bỏ túi’ bao nhiêu sau 1 năm phát hành?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu