Phim-Truyện

Sword Art Online Progressive công bố movie mới, dự kiến phát hành vào 2022

Chia sẽ

Sau khi phần đầu tiên được ra mắt thì nhà sản xuất của Sword Art Online Progressive đã hé lộ một vài thông tin liên quan đến phần tiếp theo sẽ được phát hành vào năm 2022.

Sword Art Online Progressive công bố movie mới, dự kiến phát hành vào 2022

Sword Art Online Progressive công bố movie mới, dự kiến phát hành vào 2022

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, thương hiệu anime đình đám Sword Art Online đã trở lại với một bộ phim điện ảnh mới được lấy ý tưởng dựa trên tác phẩm của Reki Kawahara, Sword Art Online Progressive. Và đúng với suy đoán của nhiều người, Sword Art Online Progressive Aria of a Starless Night chỉ là một phần trong chuỗi movie Sword Art Online Progressive chuẩn bị được ra mắt.

Theo đó thì movie đầu tiên của Sword Art Online Progressive với tên gọi là Sword Art Online Progressive Aria of a Starless Night đã chính thức được ra rạp tại Nhật Bản (30/10) và đang đón nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các fan hâm mộ của Sword Art Online. Ngay sau khi phim được phát hành tại rạp thì nhà sản xuất cũng đã công bố về dự án Sword Art Online Progressive tiếp theo dự kiến phát hành trong năm 2022.

Sword Art Online Progressive công bố movie mới, dự kiến phát hành vào 2022 sao 1635814439 55

Sword Art Online Progressive 2022 sẽ có tiêu đề chính thức là Sword Art Online Progressive Scherzo of a Dark Dusk

Theo như những thông tin được hé lộ từ nhả sản xuất thì movie mới sẽ có tựa đề Sword Art Online Progressive Scherzo of a Dark Dusk, bộ phim dự kiến phát hành tại Nhật Bản vào năm tới. Phần phim mới sẽ lấy cảm hứng từ tập 4 của novel Sword Art Online Progressive và theo chân hành trình của Kirito cùng Asuna trên tầng năm. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có một phần cốt truyện bị lược bỏ giữa hai movie Aria of a Starless Night cùng Scherzo of a Dark Dusk (hiện chưa có kế hoạch nào được công bố cho bản chuyển thể của phần Concerto of Black and White, cũng chính là phần bị lược bỏ giữa hai movie).

Hiện tại thì Sword Art Online Progressive Aria of a Starless Night đang được phát hành tại các rạp chiếu tại Nhật Bản, đối với các fan hâm mộ Quốc Tế thì sẽ phải chờ đợi một khoảng thời gian kha khá nữa mới có cơ hội thưởng thức phim tại rạp. Ngoài ra thì những thông tin về movie mới vẫn vô cùng ít ỏi, thứ duy nhất người hâm mộ có thể nắm bắt được ở thời điểm hiện tại đó là thời gian phát hành dự kiến (2022) cũng như tiêu đề chính thức cho movie mới (Sword Art Online Progressive Scherzo of a Dark Dusk).

Sword Art Online Progressive là một movie anime được chuyển thể từ bộ light novel Sword Art Online: Progressive của Reki Kawahara có tựa đề Gekijou-ban Sword Art Online: Progressive Hoshi Naki Yoru no Aria (Sword Art Online the Movie: The Aria of the Night Without Stars). Sword Art Online Progressive là một spin-off của Sword Art Online do chính tác giả Kawahara Reki viết và được Abec minh họa.

Câu chuyện của phim sẽ theo chân Kirito, kể về quá trình cậu chiến đấu tại từng tầng của Aincrad, toà tháp nổi của Sword Art Online. Người hâm mộ sẽ được quay trở về toà thành Aincrad huyền thoại và dõi theo cuộc hành trình từng bước chinh phục 100 tầng tháp của Kirito cùng Asuna. Khác với phiên bản gốc khi anime Sword Art Online lược bỏ quá trình leo tháp của Kirito khá nhiều mà chỉ chăm chú khai thác vào những cốt truyện chính và quan trọng thì movie mới lại tập trung vào quá trình leo từng tầng của tháp Aincrad một cách cụ thể và chi tiết.

>>> Xem Thêm: One Piece: Nếu Garp chiến đấu với Akainu tại Marineford, ai sẽ thắng?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

}

Tags: ,
Kevin Feige hi vọng khán giả đừng kỳ vọng quá nhiều vào những tin đồn của No Way Home
GAM bổ sung xạ thủ Divkid, chính thức hoàn thiện đội hình bảo vệ ‘ngôi vương’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu