Phim-Truyện

Kevin Feige hi vọng khán giả đừng kỳ vọng quá nhiều vào những tin đồn của No Way Home

Chia sẽ

Chủ tịch Marvel Studio: Kevin Feige mới đấy đã có một vài chia sẻ cảm nghĩ về những tin đồn xoay quanh việc No Way Home sẽ có sự xuất hiện của ba Người Nhện.

Kevin Feige chia sẻ cảm nghĩ về tin đồn No Way Home sẽ có ba Người Nhện

Kevin Feige chia sẻ cảm nghĩ về tin đồn sẽ có ba Người Nhện góp mặt trong No Way Home

Trong một buổi phỏng vấn gần đây với tạp chí Empire, Kevin Feige chia sẻ về việc người hâm mộ mong chờ hai Người Nhện tiền nhiệm là Tobey Maguire và Andrew Garfield xuất hiện trong No Way Home. Ông khuyên khán giả nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để thất vọng và đừng có đặt quá nhiều kỳ vọng vào những giả thuyết khó xảy ra, chứ không nên xem phim rồi thất vọng vì không được như mong đợi.

Chủ tịch Marvel Studio chia sẻ: “Tin đồn nghe chừng cũng vui đấy, sẽ có nhiều chi tiết chính xác nhưng cũng có nhiều tin đồn sai lệch. Điều thật sự nguy hiểm ở đây là khi bạn tạo ra những kỳ vọng khiến mọi người hào hứng vào một bộ phim nhưng rồi nó sẽ chuyển thành thất vọng vô cùng khi bộ phim không đáp ứng được mong chờ vào ngày nó ra mắt”.

Việc Kevin Feige khuyên các fan hâm mộ đừng đặt quá nhiều kỳ vọng vào tin đồn Spider-Man: No Way Home sẽ có sự góp mặt của Tobey Maguire cùng Andrew Garfield là chuyện rất dễ hiểu. Thời điểm hiện tại chắc chắn các fan Marvel đang mong chờ một màn tái hợp giữa ba Nhện Nhọ thuộc ba thế hệ khác nhau, nếu điều đó trở thành sự thật thì không sao, nhưng nếu các fan đặt quá nhiều kỳ vọng vào một giả thuyết không có thật và ra rạp trong tâm thế mong chờ để rồi cuối cùng thất vọng thì sẽ vô cùng nguy hiểm và ảnh hưởng nhiều đến doanh thu của No Way Home.

Kevin Feige hi vọng khán giả đừng kỳ vọng quá nhiều vào những tin đồn của No Way Home no way home 2 game4v 1635812067 58

Kevin Feige hi vọng khán giả đừng kỳ vọng quá nhiều vào những tin đồn của Spider-Man: No Way Home để rồi thất vọng khi ra rạp

Với những ai chưa biết nhiều về Kevin Feige thì thoạt nhìn nghe có vẻ như ông đang lo lắng về việc doanh thu của Spider-Man: No Way Home sẽ bị ảnh hưởng bởi những tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội Nhưng với những ai thường xuyên theo dõi thì chủ tịch Marvel Studio luôn nổi tiếng về độ “lươn lẹo” của mình, vì thế việc ông kêu gọi khán giả đừng kỳ vọng quá nhiều vào những tin đồn của Spider-Man: No Way Home thì thật ra không mấy người thật sự để tâm. Việc họ chú ý nhất đó là thái độ của Kevin Feige, thay vì phủ nhận thẳng thừng như nam diễn viên Andrew Garfield thì Kevin Feige lại nói rằng khá giả đừng kỳ vọng quá nhiều. Ngay cả khi Kevin phủ nhận tin đồn thì nhiều người vẫn tin nó chứ đừng nói chỉ là khuyên nhủ, điều này càng khiến các khán giả đặt thêm nhiều niềm tin vào bộ phim sắp tới hơn, vì dù sao trong quá khứ đã có nhiều lần khán giả mất niềm tin vào chủ tịch Marvel.

Spider-Man: No Way Home là bộ phim thứ ba trong series Spider-Man thuộc MCU, phim do Columbia Pictures và Marvel Studios đồng sản xuất, và được phân phối bởi Sony Pictures Releasing. Bộ phim là phần tiếp theo của Người Nhện: Trở về nhà (2017) và Người Nhện xa nhà (2019) và dự kiến là phim thứ 27 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do Jon Watts đạo diễn và kịch bản chấp bút bởi Chris McKenna và Erik Sommers. Phim có sự tham gia của Tom Holland trong vai Peter Parker cùng với Zendaya, Jacob Batalon, Marisa Tomei, Jamie Foxx, Benedict Cumberbatch và Alfred Molina.

Bộ phim dự kiến ra mắt vào 16/12/2021.

>>> Xem Thêm: One Piece: Nếu Garp chiến đấu với Akainu tại Marineford, ai sẽ thắng?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

}

Tags: , ,
Có sức mạnh mới nhưng vì sao Sanji không hề vui vẻ?
Sword Art Online Progressive công bố movie mới, dự kiến phát hành vào 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu