Phim-Truyện

Có sức mạnh mới nhưng vì sao Sanji không hề vui vẻ?

Chia sẽ

Trong những chap gần đây của manga One Piece thì Sanji đã thức tỉnh được sức mạnh mới, nhưng tại sao anh lại không hề vui vẻ mà thậm chí là lo lắng?

Có sức mạnh mới nhưng vì sao Sanji không hề vui vẻ?

Tuy rằng được Oda “buff” cho sức mạnh mới nhưng Sanji không hề vui vẻ

Trong trận chiến ở chap 1028 manga One Piece thì “anh Ba” Sanji của nhóm Mũ Rơm đã thức tỉnh được sức mạnh mới khi đối đầu với Queen. Theo như lời của Queen thì Sanji cũng là một “sản phẩm” của Judge với những khả năng như: Cường hóa thể chất, siêu sức bền, siêu hồi phục, cường hóa sức mạnh và tốc độ,…

Nhưng thay vì vui mừng thì Sanji lại tỏ ra vô cùng lo lắng, vậy nguyên nhân là vì đâu?

Như chúng ta cũng đã biết về quá khứ của “anh Ba” thì vốn dĩ anh cũng là một trong những “sản phẩm” của Judge khi ông ta muốn biến các đứa con của mình thành vũ khí chiến tranh thông qua khoa học. Bằng cách biến đổi gen từ trong bụng mẹ thì những đứa con của Judge khi sinh ra sẽ mang những khả năng vượt xa người bình thường, nhưng để đánh đổi cho Siêu Sức Mạnh đó chính là cảm xúc hoàn toàn biến mất. Mẹ của Sanji đã cố gắng bảo vệ anh và thành công, tuy nhiên mọi thứ có vẻ như đã thay đổi trong chap 1028.

Có sức mạnh mới nhưng vì sao Sanji không hề vui vẻ? sanji se1bba9c me1baa1nh me1bb9bi 2 game4v 1635219250 92

Sanji không hề mong muốn bản thân sở hữu thứ sức mạnh biến anh thành con người vô cảm

Sinh ra tại Biển Bắc, trong gia tộc Vinsmoke, một gia đình hoàng tộc của vương quốc Germa. Sanji cùng ba anh em đều sinh ra trong cùng một ngày, Sanji sinh ra thứ 3, nên anh làm hoàng tử thứ 3 của vương quốc Germa. Trong cái “gia đình” Germa 66 thì Sanji là người duy nhất bình thường, nhưng mà đó cũng là khởi nguồn cho bao bất hạnh của anh và ác mộng chỉ thật sự kết thúc khi Sanji bỏ trốn thành công.

Tất nhiên từ những ám ảnh trong quá khứ thì Sanji chẳng thể nào tha thứ cho những người mà anh đáng ra nên gọi là “gia đình”, thậm chí là ghét cay ghét đắng. Nhưng với việc thức tỉnh sức mạnh mới thì Sanji lo lắng rằng anh sẽ giống như những thành viên khác trong Germa 66, sở hữu Siêu Sức Mạnh nhưng đánh đổi bằng toàn bộ cảm xúc của bản thân, đây là điều khiến anh Ba không thể chấp nhận được.

Hơn nữa bao cố gắng cùng sự hi sinh của mẹ Sanji hoàn toàn vô nghĩa khi cuối cùng anh vẫn bị Judge cải tạo thành công, điều này càng khiến cho Sanji cảm thấy đau khổ. Vậy nên thay vì cho rằng sức mạnh mới là một “đặc ân” mà Oda cho Sanji thì nó lại là chìa khóa để gợi lại những ký ức đau khổ của anh, đúng là không hổ danh là “con ghẻ” của Oda, buff sức mạnh nhưng vẫn không quên khiến cho Sanji đau khổ.

Tất nhiên tác giả Oda hoàn toàn có thể “quay xe” bằng cách giải thích rằng Gen của Sanji khác biệt so với những Vinsmoke khác, có thể anh sẽ mang sức mạnh sau khi biến đổi, nhưng vẫn giữ được cảm xúc của bản thân cùng tính các “hám gái” vốn cố. Nếu thật sự như thế thì Sanji sẽ là một sản phẩm hoàn hảo mà Judge đã tạo ra thay vì một sản phẩm thất bại như ông ta luôn nghĩ.

>>> Xem Thêm: Gogeta sở hữu trạng thái biến hình mới với tên gọi Gogeta: Xeno Limit Breaker

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

}

Tags: ,
Xạ thủ của DWG KIA dù thắng T1 nhưng vẫn khóc vì quá ‘sợ thua’
Kevin Feige hi vọng khán giả đừng kỳ vọng quá nhiều vào những tin đồn của No Way Home

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu