Phim-Truyện

Boruto: Cảm nghĩ của Sasuke sau khi bị đâm hỏng mắt Rinnegan

Chia sẽ

Trong tập mới nhất anime Boruto, Sasuke đã cho người xem thấy cảm nghĩ của anh về việc bị đâm hỏng con mắt Rinnegan.

Nếu các bạn chưa biết, Sasuke bị thằng đệ tử Boruto đâm mù mất Rinnegan ngay giữa trận chiến với Isshiki. Dù cậu cũng bị Momoshiki chiếm hữu lúc đó, nhưng hành động này đã mang về cho cậu không ít antifan. Và nó cũng góp phần đẩy nhanh Papasuke đến hai chữ “phế vật”. Nếu mọi chuyện cứ như vậy, ngày làng Lá sụp đổ như trong tập 1 sẽ chẳng còn xa nữa. Nhưng dù sao anh vẫn có thể chữa lại nó với năng lực xoay chuyển thế giới Izanagi. Mặc dù vậy, tác giả Masashi chắc không chấp thuận chuyện này. Vì ông còn phải để các thế hệ sau lớn lên thay thế cha mẹ đời trước nữa.

Về phần Sasuke, anh không cảm thấy quá đau lòng dù có bị Boruto đâm hỏng Rinnegan. Anh giờ lo cho cậu ấy còn hơn cả bản thân mình. Có lẽ đây cũng là một phần thông điệp mà Kishimoto muốn gửi cho độc giả. Qua đó, ta có thể thấy được nhân cách của anh đã cải thiện rất nhiều. Không chỉ vậy, anh cũng là một con người rất hiểu thời thế. Anh luôn tin tưởng vào thế hệ sau, giống như những gì Sarutobi từng làm năm xưa.

Sasuke xưa nay vẫn luôn hiểu, ninja là công việc của những lựa chọn khắc nghiệt. Anh luôn chuẩn bị rằng tình huống xấu nhất có thể đến bất cứ lúc nào. Chính vì thế, anh cũng chẳng buồn lắm khi bị thằng đệ Boruto đâm hỏng Rinnegan. Trái lại, anh thấy rằng năng lực Karma của cậu có tiềm năng phát triển cực lớn. Nó sẽ hữu ích hơn rất nhiều so với con mắt anh mất về sau. Mà nói thật thì Sasuke cũng không còn ở thời đỉnh cao nữa. Sẽ có ngày, anh sẽ gục xuống. Việc huấn luyện thế hệ kế tiếp lúc này còn hơn cả cần thiết.

Boruto: Cảm nghĩ của Sasuke sau khi bị đâm hỏng mắt Rinnegan

Dù mất mát lớn đến vậy, nhưng Sasuke vẫn luôn nghĩ đến người khác trước tiên. Sasuke à, sau bao năm tháng “trẻ trâu” phá làng phá xóm, anh đã trưởng thành rồi đấy!

Ngay sau trận chiến với Isshiki, Hokage Đệ Thất quyết định tiếp tục kỳ thi Chunnin vòng cuối còn dang dở. Trong một cuộc thi khốc liệt như vậy, Sarada đã đến xin lời khuyên của cha. Sasuke chỉ nói rằng cô nên học cách chấp nhận những điều tồi tệ nhất, giống như anh chấp nhận việc con mắt Rinnegan bị Boruto đâm hỏng vậy. Nếu không có ý chí để làm điều này, cô sẽ không thể trưởng thành.

Qua những điều trên, ta có thể thấy sự trưởng thành của Papasuke qua bao năm tháng. Anh ấy xứng đáng nhận được sự tôn trọng từ các fan Boruto. Chỉ tiếc là anh sẽ không thể sống được lâu nữa.

>>> Xem thêm: Nhân vật phản diện trong anime suốt ngày thất bại vì 3 lý do sau

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

}

Tags:
Liên Minh Tốc Chiến đã ‘bỏ túi’ bao nhiêu sau 1 năm phát hành?
Ranking of Kings bất ngờ ghi điểm với câu chuyện tình mẫu tử ấm áp

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu