Phim-Truyện

Ranking of Kings bất ngờ ghi điểm với câu chuyện tình mẫu tử ấm áp

Chia sẽ

Ranking of Kings ban đầu giới thiệu nữ hoàng Jiling như một bà mẹ kế độc ác điển hình, nhưng tập 3 đã vẽ nên một bức tranh phức tạp hơn về nhân vật này.

Có hai điều bất ngờ trong tập 3 của Ranking of Kings. Đầu tiên, tôi hoàn toàn nghĩ rằng nữ hoàng Jiling là một bà mẹ kế độc ác. Hóa ra sự khắc nghiệt của bà là vì lo sợ cho sự an toàn của Bojji. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều có thể cảm nhận từ kinh nghiệm cá nhân và nhớ về khoảng thời gian mà cha mẹ chúng ta cực kỳ nghiêm khắc khi ta còn bé. Thứ hai là cảnh đánh nhau và cảnh nhà vua băng hà. Đó là một cảnh thật kì lạ và nó tạo ra một điều gì đó rất bí ẩn về series mới này của WIT Studio.

Ranking of Kings bất ngờ ghi điểm với câu chuyện tình mẫu tử ấm áp

Ranking of Kings bất ngờ ghi điểm với câu chuyện tình mẫu tử ấm áp

Jiling đã được giới thiệu như một hoàng hậu độc ác

Khi được giới thiệu lần đầu tiên, nữ hoàng Jiling xuất hiện để đảm nhận vai trò nguyên mẫu trong truyện cổ tích của người mẹ kế độc ác, hạ bệ và coi thường hoàng tử Bojji để nâng đỡ con trai riêng của bà, hoàng tử Daida. Nhưng tập 3 Ranking of Kings bỗng vẽ nên một bức tranh phức tạp hơn về nhân vật này. Không phải ấn tượng ban đầu của người xem về việc bà có khả năng lãnh đạo và tự hành chính quyền của riêng mình là sai, nhưng hóa ra ba ấy cũng có nhiều phẩm chất đáng mến. Trong khi cách đối xử bề ngoài của bà với Bojji ở các tập 1 và 2 là sự nghiêm khắc có phần độc ác, bà cũng đang âm thầm sử dụng sức mạnh phép thuật của mình để bảo vệ cậu bé.

Ranking of Kings bất ngờ ghi điểm với câu chuyện tình mẫu tử ấm áp

Quỷ xuất hiện từ xác của vua Bosse

Như tiêu đề của tập phim, vua Bosse cuối cùng đã qua đời, dẫn đến sự tuyên bố lên ngôi của một vị vua mới. Mong muốn cuối cùng của Bosse có bao gồm việc chọn Bojji làm người kế vị, nhưng nữ hoàng Jiling bác bỏ điều đó và quyết định bằng một cuộc bỏ phiếu 5-2 của hội đồng, phong Daida làm nhà vua mới. Bojji choáng váng và đau lòng trước sự phản bội này. Ảnh hưởng của ma quỷ xuất hiện rất nhiều trong toàn bộ tình huống này. Chúng ta có cảnh phim vua Bosse nôn ra một sinh vật đen tối khi ông vừa trút hơi thở cuối cùng. Sinh vật này sau đó chỉ tay về phía Bojji rồi biến mất trong tiếng cười quái dị. Chúng ta cũng có cơn khát máu và quyền lực của Daida được hậu thuẫn bởi một chiếc gương ma quái.

Ranking of Kings bất ngờ ghi điểm với câu chuyện tình mẫu tử ấm áp game4v ranking of kings 8 1635759498 53 1024x576 1

Daida và chiếc gương thần

Ranking of Kings bất ngờ ghi điểm với câu chuyện tình mẫu tử ấm áp game4v ranking of kings 10 1635759505 21 1024x576 1

Daida lên ngôi

Điều này làm cho Daida trở thành vua là một ý tưởng tồi tệ, ít nhất là cậu ta đang bị thao túng bởi một thế lực hắc ám nào đó. Nhưng lý do của Jiling cho điều đó thực sự không hoàn toàn ích kỷ. Bà sợ rằng Bojji đã bị ghét bỏ, khinh thường rộng rãi đến mức việc trao ngai vàng sẽ chỉ khiến cậu thêm đau đớn. Bạn có thể mô tả một cách công bằng Jiling là người bảo vệ, nhưng có điều là bà đang cố gắng bảo vệ đứa con riêng của mình.

Ranking of Kings bất ngờ ghi điểm với câu chuyện tình mẫu tử ấm áp game4v ranking of kings 4 1635759486 4 1

Hóa ra Jiling có phép thuật chữa bệnh, thứ mà bà đã sử dụng trên Bojji hai lần trong tập 3 của Ranking of Kings. Lần đầu tiên, khi bà lén lút chữa lành vết thương cho cậu sau trận đấu với Daida, danh tính của bà vẫn còn là một bí ẩn, nhưng cảnh chữa bệnh thứ hai sau khi Bojji rơi từ một tòa tháp xác nhận bà là người chữa lành và chứng tỏ bà sẵn sàng tiêu tốn bao nhiêu năng lượng để giữ Bojji khỏe mạnh. Một chuỗi hồi tưởng cũng được mở rộng, lấy bối cảnh khi Bojji mới chập chững biết đi và Daida chưa được sinh ra, cho thấy bà thực sự có tình mẫu tử đối với cậu bé trước khi phải bận tâm đến đứa con ruột của mình.

Ranking of Kings bất ngờ ghi điểm với câu chuyện tình mẫu tử ấm áp

Kí ức của Jiling

Không điều gì trong số này phủ nhận những điều tồi tệ mà Jiling đã làm. Các bậc cha mẹ nghĩ rằng họ đang giúp đỡ những đứa trẻ khuyết tật của họ khi họ thực sự kìm hãm chúng hoặc thậm chí làm tổn thương chúng là một hiện tượng phổ biến và Ranking of Kings là một mô tả thực tế về điều đó.

Ranking of Kings bất ngờ ghi điểm với câu chuyện tình mẫu tử ấm áp game4v ranking of kings 11 1635759509 68 1024x576 1

Ranking of Kings bất ngờ ghi điểm với câu chuyện tình mẫu tử ấm áp game4v ranking of kings 2 1635759481 12

Nữ hoàng không ngần ngại nhảy xuống cứu Bojji

Mặc dù vậy, âm thầm cứu chữa và sẵn sàng nhảy xuống khỏi tháp để cứu con mình cho thấy rằng Jiling thực sự yêu Bojji và như cảnh ấm áp khi Bojji hôn lên má bà để tha thứ cho thấy, cậu ấy cũng yêu quý bà đến nhường nào. Tình yêu này mở ra tiềm năng phát triển và cảm thông giữa hai mẹ con. Vào cuối tập phim, Jiling đã cho Bojji nhiều cơ hội hơn để chứng tỏ kỹ năng của mình, chấp thuận nhiệm vụ đầu tiên của cậu. Đó thực sự là một cảnh phim cảm động và cũng là tập xuất sắc nhất hiện tại của Ranking of Kings.

Ranking of Kings bất ngờ ghi điểm với câu chuyện tình mẫu tử ấm áp

Bojji trao nụ hôn cảm ơn cho mẹ

Ngoài ra, tập 3 của Ranking of Kings còn giúp phim bất ngờ nhảy hàng chục thứ hạng trên các bảng xếp hạng anime của các trang nổi tiếng như Anime Trending, Anime Conner,… Đây quả thực là một bộ anime cần được đánh giá cao hơn nữa trong anime mùa Thu 2021 khi cả 3 tập phim đều có chất lượng cực cao.

>>> Xem thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (22/10 – 29/10)

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags:
Boruto: Cảm nghĩ của Sasuke sau khi bị đâm hỏng mắt Rinnegan
Mộng Tưởng Tân Đại Lục – Game chiến thuật đội hình đồ hoạ UE4 cập bến Đài Loan

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu