Game Mobile

Ace Racer – Siêu phẩm đua xe của NetEase chính thức phát hành phiên bản toàn cầu

Chia sẽ

Ace Racer đã chính thức tới tay người chơi toàn thế giới với phiên bản toàn cầu ra mắt ngày 16/03 vừa qua.

Sau thời gian dài chờ đợi, người chơi toàn thế giới đã có thể chạm tay vào siêu phẩm đua xe Ace Racer tới từ ông lớn công nghệ Trung Quốc – NetEase. Đây là một trong các nước đi quan trọng của hãng game này trong việc nỗ lực giành lấy thị trường trò chơi đua xe trên di động cực kỳ tiềm năng mà bấy lâu nay vẫn đang được thống trị bởi các tựa game của thương hiệu Asphalt.

Ace Racer đã chính thức phát hành phiên bản toàn cầu cho người chơi từ ngày 19/03.

Ace Racer đã chính thức phát hành phiên bản toàn cầu cho người chơi từ ngày 19/03.

Ace Racer là một trò chơi di động đua xe giới thiệu những phương tiện sáng tạo với những kỹ năng tối thượng. Trải nghiệm những chiếc xe thực tế khác nhau từ các nhà sản xuất xe huyền thoại như Porsche và Nissan, cùng với những sáng tạo tùy chỉnh của riêng đội ngũ sản xuất. Đặc biệt mỗi phương tiện đều có những kỹ năng tối thượng riêng bên cạnh các trải nghiệm đua xe thông thường tạo nên sự mới mẻ, độc đáo của riêng Ace Racer.

Trò chơi sẽ đưa người đọc đến với các đường đua trên toàn cầu với nhiệu địa dạnh nổi tiếng.

Trò chơi sẽ đưa người đọc đến với các đường đua trên toàn cầu với nhiều địa danh nổi tiếng.

Trên nền tảng của Unreal Engine. đội ngũ sản xuất của Ace Racer mang đến cho người chơi một nền đồ họa cực kỳ chất lượng, từ đường đua tới thiết kế của các chiếc xe đua hay cả tạo hình nhân vật đều được hoàn thiện, chăm chút tới từng chi tiết nhỏ nhất. Các địa danh nổi tiếng đều được tái hiện hoàn hảo trong trò chơi, từ Los Angeles, Thượng Hải, Tokyo, tới Nevada và California, v.v,  hứa hẹn mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực và ấn tượng nhất.

Người chơi cũng có thể tuỳ chỉnh ngoại hình của nhân vật, xe đua của bản thân như một cách thể hiện cá tính.

Người chơi cũng có thể tuỳ chỉnh ngoại hình của nhân vật, xe đua của bản thân như một cách thể hiện cá tính.

 

Ace Racer cũng giới thiệu tới người chơi hệ thống xe đua cực kỳ đa dạng phong phú với hơn 100 phương tiện được ủy quyền từ hơn 25 nhà sản xuất ô tô nổi tiếng Nissan, Porsche, Jaguar, Lamborgini. v.v. Không chỉ được cầm lái những chiếc xe nổi tiếng như Porsche 911, Nissan GT-R, người chơi thậm chí còn có thể tuỳ chỉnh chiếc xe của bản thân bằng sơn, đề can, vành và đèn, từ đó thể hiện được phong cách và cá tính của bản thân.

Ace Racer – Siêu phẩm đua xe của NetEase chính thức phát hành phiên bản toàn cầu unnamed 4 1679322799 1 1024x576 1

[THÊM BỘ SƯU TẬP] Tăng cường nhà để xe của bạn với các bộ sưu tập mang tính biểu tượng! Hãy ngồi vào ghế lái của chiếc Porsche 911, Nissan GT-R và những chiếc xe sang trọng ngoài đời thực khác, cùng với một số sáng tạo của riêng chúng tôi. Lái hơn 100 phương tiện được ủy quyền từ hơn 25 nhà sản xuất ô tô nổi tiếng. Làm cho mỗi chuyến đi của riêng bạn!

Ace Racer – Siêu phẩm đua xe của NetEase chính thức phát hành phiên bản toàn cầu unnamed 3 1679322787 49 1024x577 1

Dựa trên trải nghiệm đua xe cơ bản, đội ngũ sản xuất đã thêm vào Ace Racer cơ chế kĩ năng tối thượng đã nhắc tới ở trên. Đây là kĩ năng giúp người chơi tăng mạnh tốc độ của chiếc xe đua trong một thời gian nhất định đồng thời sở hữu một số khả năng đặc biệt như bay, leo tường, v.v từ đó giúp người chơi khuếch đại lợi thế của bản thân đang có hoặc giành lại lợi thế trong các tình huống bất lợi.

Bạn đọc quan tâm đến Ace Racer có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.aceracer-game.com/en/

#ace racer #NetEase #tin game mới

}

Tags: , ,
Microsoft có kế hoạch lập cửa hàng game mobile để cạnh tranh với Apple và Google
Snowbreak Containment Zone – Game TPS bối cảnh hậu tận thế mở đăng ký sớm phiên bản toàn cầu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu