Game Mobile

Snowbreak Containment Zone – Game TPS bối cảnh hậu tận thế mở đăng ký sớm phiên bản toàn cầu

Chia sẽ

Snowbreak Containment Zone hiện đang mở đăng ký sớm cho người dùng với phiên bản toàn cầu dự kiến phát hành trong năm 2023.

Câu chuyện của Snowbreak Containment Zone bắt đầu do sự lây lan của những thanh thiếu niên mắc bệnh nan y được gọi là “adult disease” từ nhiều thập kỷ trước, lực lượng lao động trong độ tuổi lao động trên thế giới đã giảm đi đáng kể, buộc sự phát triển nhanh chóng của các ngành công nghiệp AI và robot.

Năm 2057, tại vòng chung kết thường niên của sự kiện thể thao điện tử ảo hàng đầu thế giới “Valkyrie Game”, một sinh vật hình người khổng lồ chưa được biết đến “Titan” xuất hiện từ không trung, gây ra một vụ nổ lớn. Sau đó, tại họa này thường xuyên xảy ra trên khắp thế giới … Năm 2060, “Lực lượng Heimdall” được thành lập bởi “Công ty Cây Thế giới” để chống lại các Titan sẽ đi sâu vào nơi cô lập vụ tai nạn ban đầu. khu vực “Zero Zone” và thực hiện nhiệm vụ. Bạn sẽ tham gia lực lượng vũ trang thử nghiệm với tư cách là một nhà phân tích, hành động cùng với những người còn lại trong đoàn.

Trần Bạch Cấm Khu có một cốt truyện tương đối độc đáo.

Snowbreak Containment Zone có một cốt truyện tương đối độc đáo

Việc sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 trong thiết kế hứa hẹn khắc họa chân thực nhất thế giới của Snowbreak Containment Zone. Ngoài ra có thể nhận thấy tạo hình của các nhân vật trong trò chơi đều ít nhiều mang phong cách anime. Tất cả sẽ đem đến cho người chơi một trải nghiệm độc đáo, thú vị nhất là đối với một tựa game bắn súng.

Đồ hoạ của Trần Bạch Cấm Khu được làm trên Unreal Engine 4.

Đồ họa của Snowbreak Containment Zone được làm trên Unreal Engine 4.

Đội ngũ sản xuất đã chọn thể loại TPS để định hình sản phẩm của mình. Vì thế lối chơi bắn súng thời gian thực sẽ là điểm nhấn chính của trò chơi. Kết hợp với bối cảnh của trò chơi là thế giới tương lai nơi robot và AI phát triển, sẽ không ngạc nhiên khi Tabby cat studio sẽ thêm vào một số hệ thống phụ trợ hoặc cơ chế đặc biệt dành riêng cho trò chơi.

Trần Bạch Cấm Khu là một tựa game TPS.

Snowbreak Containment Zone là một tựa game TPS.

Được biết Snowbreak Containment Zone cũng sẽ là một trò chơi trên nhiều nền tảng với người chơi có thể chơi cả trên điện thoại cũng như pc. Điều này

Bạn đọc quan tâm đến Snowbreak Containment Zone có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://snowbreak.amazingseasun.com/en/index.html

#Snowbreak Containment Zone #Tabby cat studio #tin game mở thử nghiệm #tps

}

Tags: , , ,
Ace Racer – Siêu phẩm đua xe của NetEase chính thức phát hành phiên bản toàn cầu
Exptional Global – Công ty con phát hành game quốc tế của NetEase

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu