Game Mobile

Alibaba mua 100% cổ phần của Youku Movie để quảng bá game

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Alibaba đã sở hữu 100% Youku Movie – một nền tảng mạng xã hội video lớn cùng với Tencent Video, Bilibili – góp phần quảng bá game.

Youku Movie Co., Ltd., gần đây đã thay đổi trạng thái đăng ký với Cục Quản lý Công nghiệp và Thương mại Trung Quốc. Cổ đông ban đầu là Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Youku, đã rút lui, và Tập đoàn Giải trí & Truyền thông Kỹ thuật số Alibaba mua lại 100% cổ phần.

Alibaba mua toàn bộ cổ phần của Yoku

Alibaba mua toàn bộ cổ phần của Yoku

Youku Movie Co., Ltd. được thành lập vào tháng 08 năm 2014 với vốn đăng ký 100 triệu nhân dân tệ (16 triệu USD). Công ty cam kết phát triển, sản xuất và tiếp thị video. Phạm vi kinh doanh của nó bao gồm sản xuất và phân phối các chương trình phát thanh và truyền hình, thiết kế quảng cáo, trao đổi văn hóa, truyền thông, thiết kế hoạt hình và các khía cạnh khác của sản xuất.

Digital Media & Entertainment Group được thành lập vào ngày 20 tháng 03 năm 2017 với số vốn đăng ký là 500 triệu nhân dân tệ. Phạm vi kinh doanh của nó bao gồm các cơ sở giải trí trong nhà cho trẻ em (không bao gồm giải trí điện tử), phát triển và tư vấn công nghệ, phát triển phần mềm và các lĩnh vực kinh doanh liên quan khác.

Với việc sở hữu Youku, hãng Alibaba có thêm kênh thông tin quảng bá, tiếp cận được nhiều người hơn thông qua nền tảng mạng xã hội video, trong đó có việc phổ biến sản phẩm game của mình. Nhiều video game được hé lộ sớm nhất cũng được phát hành trên Yoku.

Youku Movie là kênh truyền thông lớn của Trung Quốc

Youku Movie là kênh truyền thông lớn của Trung Quốc

Theo báo cáo, doanh thu toàn cầu của quý 1 năm 2021 của sản phẩm game Tam Quốc do công ty con của Alibaba phát hành vượt 194 triệu đô la Mỹ (tương đương 1,2 tỷ nhân dân tệ), xếp thứ 5 về doanh thu game trên thế giới trong cùng kỳ. Vào năm 2020, với doanh thu ổn định hàng tháng của game mobile của Lingxi Games (công ty game trực thuộc Alibaba) là trên 100 triệu USD.

Không giống như lối chơi chiến thuật chiếm chủ đạo của game Tam quốc truyền thống, game mobile Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn thú vị với việc có nhiều minigame trong game làm cho game không nhàm chán khi chơi.

#Alibaba #quảng bá game #Youku Movie

}

Tags: , ,
Game SLG Trung Quốc phát triển mạnh từ 2017 đến nay
Monster Fishing : Tournament – Game câu cá thể thao thuộc Nexelon inc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu