Game Mobile

Monster Fishing : Tournament – Game câu cá thể thao thuộc Nexelon inc

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Cùng đến với Monster Fishing : Tournament, nơi bạn có thể thỏa niềm đam mê câu cá của mình. 

Monster Fishing : Tournament là một tựa game thuộc thể loại câu cá. Người chơi sẽ trở thành những cần thủ ngay trong trò chơi. 

Danh sách khu vực mà bạn có thể tham gia trong Monster Fishing : Tournament

Danh sách khu vực mà bạn có thể tham gia trong Monster Fishing : Tournament

Giới thiệu chung về game 

Câu cá từ lâu đã là một chủ đề được nhiều nhà phát hành game khai thác. Người chơi sẽ sở hữu các loại cần câu khác nhau, chinh phục biển cả và các sinh vật bên dưới mặt nước. Monster Fishing : Tournament cũng là một sản phẩm được xây dựng dựa trên chủ đề này. 

Game hiện đã được hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Việt để bạn có thể dễ dàng trải nghiệm hơn. Người chơi cũng được phép tham gia câu cùng các cần thủ khác trong chế độ PVP. Tuy nhiên độ hoàn thiện không cao trong phần Việt hóa khiến một số chi tiết bị hiểu sai. Các tính năng hiện có trong game sẽ bao gồm:

+ PVP: bạn cần đạt cấp 3 mới có thể mở khóa chế độ này. Ngoài ra, người chơi có thể thách thức bạn bè hoặc đấu với một đối thủ quốc tế. 

+ CAST: đây đơn giản là chế độ câu mặc định. Cơ hội để có được những phần thưởng lớn thường không đến từ chế độ này. Tuy nhiên bạn nên tham gia CAST để hoàn thiện kỹ năng câu của bản thân. 

+ Mục lục: người chơi có thể đi đến các khu vực câu cá khác và tìm kiếm nhiều cá hiếm hơn trong phần này. Đây có thể được xem là danh sách nhiệm vụ cũng như bản đồ của trò chơi. 

Monster Fishing : Tournament - Chọn khu vực và bắt đầu câu cá

Monster Fishing : Tournament – Chọn khu vực và bắt đầu câu cá

+ Trang thiết bị: để có thể thay đổi Thuyền, Cần câu và các trang bị khác bạn cần truy cập mục này. 

+ Cửa hàng: nếu cần thêm Vàng bạn có thể nạp thẻ và sử dụng chúng trong mục Cửa hàng.

Cơ chế của trò chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần điều chỉnh lực câu để bắt được cá. Ngoài ra, người chơi cũng cần chú ý đến loại cần câu và thuyền mà mình đang sử dụng. Các yếu tố này sẽ góp phần quyết định đến thành công của chuyến đi câu. 

Monster Fishing : Tournament cùng hệ thống trang bị câu đa dạng

Monster Fishing : Tournament cùng hệ thống trang bị câu đa dạng

Monster Fishing : Tournament và điểm hấp dẫn game thủ

Sự đa dạng về các sinh vật mà bạn có thể câu được chính là điểm đầu tiên. Hiện trò chơi đã cập nhật 250 loài các khác nhau để người chơi chọn lựa. Mỗi loài sẽ tương ứng với số Vàng cũng như độ khó khi câu riêng. 

Bạn có thể kết nối và thi đấu cùng với các game thủ từ hơn 16 quốc gia. Chế độ PVP sẽ mang đến cho bạn rất nhiều phần quà thú vị. 

Mỗi cần câu sẽ sở hữu 7 loại thông số mà người chơi cần nắm. Các thông số này chính là yếu tố quyết định bạn có câu được con cá mà mình muốn hay không. Tựa game này còn nhiều điểm nữa mà bạn cần tự mình trải nghiệm. Truy cập link bên dưới để tải trò chơi này.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexelon.monsterfishing2

#game câu cá #game Monster Fishing : Tournament #Monster Fishing : Tournament

}

Tags: , ,
Alibaba mua 100% cổ phần của Youku Movie để quảng bá game
Thử nghiệm tại SBTC Esports bất thành, Artifact nhiều khả năng sẽ trở về Team Secret

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu