Game Mobile

Alien Isolation Mobile – Game kinh dị bom tấn đang lên kế hoạch ra mắt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Phiên bản Alien Isolation Mobile dự kiến mở cửa đón người chơi vào tháng 12 năm nay, hứa hẹn nhiều thú vị.

The Creative Assembly, Feral Interactive thông báo rằng tựa game mới Alien Isolation Mobile ​​ra mắt trên các nền tảng di động như iOS, Android sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/12. Ngay lúc này, người chơi có thể tham gia báo danh trên App Store. Đối với game thủ Android, người dùng cần chờ đợi trên Google Play Store ít lâu nữa.

Alien Isolation Mobile Open Beta ngày 16/12

Alien Isolation được phát triển bởi The Creative Assembly, là trò chơi phiêu lưu kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất, dựa trên bộ phim kinh dị ly kỳ nổi tiếng Alien và ra mắt vào năm 2014 trên PC và console.

Trong game, nữ anh hùng Amanda Ripley được mô tả là bối cảnh thời gian 15 năm sau tập đầu tiên của bộ phim Alien ra mắt năm 1979. Sự biến mất của người mẹ Ellen Ripley tạo nên những biến chuyển trong mạch truyện.

Alien Isolation nhìn chung nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và bán được hơn 2 triệu bản vào tháng 05 năm 2015. Nghệ thuật thiết kế âm thanh của trò chơi được đánh giá tích cực, trong khi các nhân vật và lối chơi nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Game mang phong cách kinh dị cuốn hút người chơi

Game mang phong cách kinh dị cuốn hút người chơi

Trò chơi cũng nhận được một số giải thưởng về game uy tín liên quan đến phương diện âm nhạc.

Trong phiên bản di động Alien Isolation, ngoài việc tối ưu hóa giao diện UI và hoạt động cho các thông số kỹ thuật trên màn hình của điện thoại di động, sản phẩm cũng hỗ trợ vận hành và sử dụng các cần điều khiển trò chơi nhằm đáp ứng nhu cầu của gamer.

Theo chia sẻ của đơn vị phát hành, hình ảnh AAA tuyệt đẹp, câu chuyện hấp dẫn và bầu không khí đáng sợ kinh điển của Creative Assembly được tái tạo trung thực trên bản mobile của trò chơi. Đây là trải nghiệm kinh dị sinh tồn tuyệt vời dành cho các fan yêu thích game từ hồi bản PC.

Theo những nguồn tin cho hay, bản cài cho phiên bản mobile tựa game này lên đến… 11GB nên thực sự “kén” máy chơi. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Game trên CH Play: https://play.google.com/store/apps/

}

Tags: , , ,
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Khởi động giải đấu Võ Lâm Minh Chủ lần đầu tiên
Game thủ Hàn Quốc chi 1,5 tỷ USD cho game mobile

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu