Game Mobile

Angry Birds Tennis chính thức mở giai đoạn thử nghiệm

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trong game, bạn sẽ thu thập và mở khóa nhiều loại nhân vật từ nhượng quyền thương mại game Angry Birds và tham gia các trận đấu PVP thời gian thực qua việc chơi bộ môn banh nỉ. 

Hãng sản xuất Rovio đang phát triển trò chơi Angry Birds hoàn toàn mới, dựa trên bộ môn quần vợt. Sản phẩm có tên chính thức là Angry Birds Tennis.

Đây là một trò chơi quần vợt có sự tham gia của nhân vật trong loạt game Angry Birds cực kỳ nổi tiếng của Rovio. Những chú chim với sắc thái quen thuộc nhưng trong một vai trò mới là những vận động viên tennis.

Bạn có thể chọn chơi game qua các hình thức chơi đơn hoặc chơi đội cùng bạn bè. Ngoài ra sản phẩm Angry Birds Tennis còn có một loạt các chế độ trò chơi thú vị để tham gia, cũng như đấu trường theo chủ đề để mở khóa. Game có nhịp độ nhanh, sôi động.

Trong game, bạn sẽ thu thập và mở khóa nhiều loại nhân vật từ nhượng quyền thương mại game Angry Birds và tham gia các trận đấu PVP thời gian thực qua việc chơi bộ môn banh nỉ. Các nhân vật trong game có những khả năng đặc biệt của riêng mình giúp bạn có lợi thế trong các trận đấu PVP. Người chơi sẽ tăng cấp và được nhiều phần quà sau khi qua nhiều đấu trường khác nhau, mở khóa nâng cấp nhân vật khi game thủ qua ải.

Theo trang PocketGamer.biz, game hiện mở chơi thử (Early Access) trong thời gian khoảng một tuần. Game hiện đã có trên cửa hàng ứng dụng Apple App Store của Mỹ. Nếu bạn muốn trải nghiệm Angry Birds Tennis ngay bây giờ, có thể tìm kiếm game và download trên iOS. Đối với nền tảng Android, game sẽ có thông báo cập nhật sau.

Angry Birds là một nhượng quyền thương mại trò chơi video được sản xuất bởi công ty Phần Lan Rovio Entertainment. Lấy cảm hứng từ Crush the Castle, trò chơi được yêu thích trên khắp thế giới vì sự kết hợp thành công giữa gameplay vui nhộn, phong cách hài hước và có sự gắn kết với nguyên bản. Sự phổ biến của tựa game này khiến hàng loạt bản spin-off ra mắt trên PC và console. Tháng 01 năm 2014, game mobile này có hơn 2 tỷ lượt tải xuống trên tất cả các nền tảng, bao gồm cả phiên bản thông thường và phiên bản đặc biệt.

Chơi thử: https://apps.apple.com/mx/app/angry-birds-tennis

}

Tags: ,
Tầm Tình Lệnh Mobile chính thức mở landing đăng ký trước, ngày ra mắt cận kề
Watch Dogs Legion bị lộ thông tin bởi Amazon U.K chỉ vì địa danh?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu