Game Mobile

Aotu World – Game nhập vai chiến thuật của Gaea Mobile sắp đóng cửa

Chia sẽ

Ban điều hành Aotu World mới đây xác nhận việc đóng cửa vĩnh viễn trò chơi thông qua thông báo trên Twitter và trang web.

Trò chơi chiến lược nhịp độ nhanh Aotu World được cho là sẽ kết thúc dịch vụ và đóng máy chủ vào ngày 11 tháng 04 năm 2022 (UTC +9). Thông tin cho hay trên trang web chính thức sản phẩm khiến người dùng không khỏi bất ngờ.

Công ty không tiết lộ lý do ngừng hoạt động sản phẩm nhưng công ty đã đảm bảo cho game thủ những phúc lợi, quà đền bù cần thiết.

Aotu World dừng hoạt động ngày 11/04.

Aotu World dừng hoạt động ngày 11/04.

Aotu World là một game nhập vai chiến lược di động nhịp độ nhanh với nhiều kiểu trang phục hợp thời trang và đầy màu sắc cho nhân vật. Người chơi được trải nghiệm tất cả các trận chiến, mở khóa những bí mật thế giới Aotu.

Aotu World sử dụng một bảng dựa trên ô trong đó mỗi ô quyết định hành động của bạn. Điều đó kết hợp với khả năng độc đáo của mỗi nhân vật với nhiều lớp, nhiều phong cách tấn công, khả năng kết hợp chiến đấu đa dạng với người cùng chơi khác.

Trong game mobile này, bạn có thể thể hiện các kỹ năng của mình bằng cách tìm ra những cách mới để thống trị các giai đoạn Xếp hình, hoàn thành các màn chơi, có rất nhiều trò chơi đặc biệt chỉ mở khi được mở khóa.

Gameplay PvP sáng tạo cho tất cả một cách công bằng với các chế độ PvP như Warchess là điểm nhấn trong Aotu World. Hàng trăm sự kết hợp thời trang, không giới hạn trí tưởng tượng của bạn để nổi bật giữa đám đông với phong cách của riêng.

Nhiều người sẽ nuối tiếc cho Aotu World.

Nhiều người sẽ nuối tiếc cho Aotu World.

Aotu World ra mắt trên toàn thế giới vào đầu tháng 05 năm 2021, dựa trên anime Aotu World. Trò chơi nổi tiếng nhờ phong cách chơi theo khối cho phép người dùng thực hiện một chuyển động hoặc chiến đấu được chỉ định, điều này khiến trò chơi có nhịp độ nhanh.

Khi đóng server, người chơi sẽ không thể tạo hoặc nạp tiền cho nhân vật mới kể từ ngày 11 tháng 03. Để tạo sự công bằng cho người dùng, các sao không sử dụng sẽ đủ điều kiện để được hoàn lại tiền, quá trình hoàn lại tiền có thể được bắt đầu thông qua email cho nhóm dịch vụ khách hàng.

Người dùng phải gửi ID nhân vật, tên trong game và số thứ tự nạp tiền tương ứng để đăng ký hoàn tiền hợp lệ. Nhóm sẽ xử lý khoản tiền hoàn lại sau 15 ngày làm việc.

Từ ngày 11 tháng 02, người chơi vẫn có thể đăng nhập và chơi trò chơi nhưng sẽ không còn khả dụng trên cửa hàng Google Play dành cho thiết bị Android và trên cửa hàng ứng dụng iOS. Bạn có đang tìm kiếm các tựa game khác để thay thế trên thiết bị di động của mình.

#Aotu World #Aotu World đóng cửa #RPG

}

Tags: , ,
Uzi ‘comeback’ tại LPL, trận đấu của BLG cán mốc lượng người xem kỷ lục của giải đấu
‘Choáng’ với số tiền kiếm về trong một ngày của Genshin Impact

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu