Game Mobile

‘Choáng’ với số tiền kiếm về trong một ngày của Genshin Impact

Chia sẽ

Genshin Impact tiếp tục tạo ấn tượng với doanh số kiếm về trong 1 ngày, lớn hơn bất kỳ game mobile nào khác trong tháng qua.

Dữ liệu của SensorTower mới nhất cho thấy vào tháng 01 năm 2022, PUBG Mobile (kết hợp cả bản Trung Quốc) của Tencent đã thu hút được 237 triệu đô la Mỹ trên App Store toàn cầu và Google Play, đứng đầu trong danh sách trò chơi di động có doanh số lớn nhất toàn cầu.

Trong đó, 64% doanh thu đến từ phiên bản iOS Trung Quốc Game for Peace, và doanh thu từ thị trường Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ lần lượt chiếm 8% và 7%.

Bảng xếp hạng doanh thu game mobile tháng vừa qua.

Bảng xếp hạng doanh thu game mobile tháng vừa qua.

Tuy nhiên, trong báo cáo mới còn chỉ ra, con số doanh thu trong một ngày từ Genshin Impact kiếm được lên đến 15 triệu USD. Đây thực sự là con số khiến nhiều người choáng váng, nó đồng nghĩa với việc lượng game thủ nạp với số tiền khủng trên toàn cầu cho Genshin Impact trong một ngày cực kỳ lớn.

Honor of Kings (Vương Giả Vinh Diệu) của Tencent đứng thứ hai trong danh sách với doanh thu 233 triệu USD. Doanh thu từ thị trường iOS Trung Quốc chiếm 96% và doanh thu từ thị trường nước ngoài chiếm 4%.

Ba trò chơi khác trong top 5 là Genshin Impact như đã nêu, Candy Crush Saga của King và Roblox. Vào tháng 01 năm 2022, chi tiêu của người chơi trò chơi di động toàn cầu trên App Store và Google Play đạt 7,4 tỷ USD, giảm gần 7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Mỹ vẫn là thị trường có tổng doanh thu cao nhất cho trò chơi trên thiết bị di động trên thế giới, đóng góp 2,1 tỷ đô la, hay 28% tổng doanh thu toàn cầu. Thị trường Nhật Bản đứng thứ hai, chiếm 19,3%. Trung Quốc đứng thứ ba, chiếm 17,8%.

Doanh thu game của miHoYo tiếp tục tăng.

Doanh thu game của miHoYo tiếp tục tăng.

Đầu năm nay, Genshin Impact đã thu về khoảng 208 triệu đô la Mỹ doanh thu toàn cầu, tăng 37% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là tháng thứ ba về doanh thu của trò chơi kể từ khi ra mắt, chỉ đứng thứ hai tính đến tháng 10 năm 2020.

Cai Haoyu, đồng sáng lập và CEO của HoYoverse (mảng metaverse của miHoYo), cho biết: “Nhiệm vụ của chúng tôi khi thành lập HoYoverse là tạo ra một thế giới ảo vĩ đại được thúc đẩy bởi nội dung, nơi tích hợp trò chơi, hoạt ảnh và các loại hình giải trí khác để mang đến cho người chơi sự tự do và giải trí đẳng cấp”.

#doanh thu Genshin Impact #Genshin Impact #MihoYo

}

Tags: , ,
Aotu World – Game nhập vai chiến thuật của Gaea Mobile sắp đóng cửa
Paramount xác nhận A Quiet Place sẽ có phần thứ 3 và dự kiến phát hành vào 2025

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu