Game Mobile

App Annie đưa ra dự báo về ngành game mobile năm 2022

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Mới đây, App Annie đã đưa ra báo cáo Dự báo thị trường di động toàn cầu năm 2022, trong đó có ngành game mobile.

Báo cáo dự báo số lượng người dùng đang hoạt động đối với TikTok – ứng dụng đã vượt 1 tỷ lượt tải; chi tiêu hàng năm của người dùng cho các trò chơi di động nhiều nhất ở nhóm Gen Z; sự tăng trưởng của các ứng dụng giải trí và thị trường ứng dụng xã hội trên thế giới.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của các thị trường mới nổi như Brazil và Mỹ Latinh, game Temple Run 2 gia nhập danh sách các ứng dụng đạt 1 tỷ lượt tải vào năm 2022.

Temple Run 2 lọt nhóm game có lượng download 1 tỷ lượt

Temple Run 2 lọt nhóm game có lượng download 1 tỷ lượt

Trước khi kết thúc năm 2021, lượt tải toàn cầu của TempleRun2 cũng sẽ tiệm cận với lượt tải của Subway Surfers và Candy Crush Saga, trở thành một trong số ít trò chơi có lượt tải xuống tích lũy vượt 1 tỷ.

Với việc bổ sung Temple Run2 vào năm 2022, các ứng dụng của “nhóm 1 tỷ lượt tải” sẽ mở rộng từ 20 ứng dụng lên 22 ứng dụng.

Điều đáng chú ý là, trên cơ sở đạt được hơn 1 tỷ lượt tải Subway Surfers và TikTok sẽ còn đạt được những cột mốc mới. Subway Surfers cũng sẽ được tải hơn 2 tỷ lần, củng cố vị trí là trò chơi di động phổ biến nhất từ ​​trước đến nay.

Tốc độ tăng trưởng game mobile tiếp tục được duy trì đi lên

Tốc độ tăng trưởng game mobile tiếp tục được duy trì đi lên

TikTok dự kiến ​​sẽ phá vỡ hai kỷ lục khác vào năm 2022 với lượt tải toàn cầu trên nền tảng iOS và Google Play đạt kỷ lục và doanh thu đạt trên 3 tỷ USD nhờ vào mua hàng trong ứng dụng được thúc đẩy.

Roblox là một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất. Tính đến năm 2021 (tháng 10 năm 2021), lượt tải của ứng dụng và chi tiêu của người dùng trên nền tảng iOS và Google Play xếp hạng nhất thế giới. Minecraft theo sát phía sau, đứng thứ 4 về lượt tải và thứ 2 về chi tiêu của người dùng.

Ngành công nghiệp trò chơi đang phát triển nhanh chóng và trao quyền cho người chơi nhiều hơn. Nhiều sản phẩm game cho phép game thủ kiếm tiền trong gam kết hợp với siêu vũ trụ thể hiện thế giới ảo và tương tác trong thời gian thực, có thể tự do khám phá và sáng tạo đổi mới không giới hạn.

}

Tags: , , , ,
Tencent mua lại cổ phần hãng game Playtonic
Faker từ chối bản hợp đồng lịch sử 940 tỷ VNĐ của Bắc Mỹ, quyết tâm kết duyên trọn đời với T1

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu