Game Mobile

Archery King – Game mới đến từ NPH PUBG Mobile mở truy cập sớm

Chia sẽ

Archery King, trò chơi mới nhất liên quan đến môn thể thao cung tên, được KRAFTON kết hợp với công ty con RisingWings ra mắt.

Archery King đã mở truy cập sớm cho Android ở Ấn Độ. Người chơi tham gia được trải nghiệm và phát triển kỹ năng ngắm bắn trúng mục tiêu của mình. Archery King là tựa game phù hợp để kiểm tra kỹ năng dùng cung tên của bạn. Với trải nghiệm đa dạng, bạn sẽ đắm chìm với lối chơi hấp dẫn thông qua các điều khiển đơn giản, chỉ cần chạm và trượt để nhắm cung, căn chỉnh tầm nhìn và thả ra để bắn. Độ chính xác khi bắn của bạn quyết định điểm được ghi. Game cũng mang đến thách thức đòi hỏi người chơi cần có độ chính xác trong ngắm bắn.

Archery King - game bắn cung mới đến từ Krafton. Ảnh: Yandex.

Archery King – game bắn cung mới đến từ Krafton. Ảnh: Yandex.

Game thủ được khám phá 120 màn chơi độc đáo, mỗi màn chơi đều được nâng cấp dần độ khó, do đó người chơi cần cải thiện kỹ năng ngắm bắn để đem lại hiệu quả hơn. Vượt qua mỗi màn chơi, game thủ sẽ nhận được phần thưởng để nâng cấp cho cung tên của mình, đồng thời có thêm tuỳ chọn thay đổi màu sắc cung tên.

Archery King là một trò chơi bắn cung với hệ thống nâng cấp phong phú. Trở thành bậc thầy bắn cung để thu thập những trang bị tốt nhất và giành chiến thắng trước những người khác trong trò chơi là mục tiêu hàng đầu mà mỗi người chơi tham gia hướng đến. Đây là một trò chơi mô phỏng 3D môn thể thao bắn súng với hình ảnh sống động. Bạn có thể cải thiện kỹ năng của mình thông qua các cấp độ chơi từ dễ đến khó.

Game có Chế độ một người chơi, Chế độ người chơi nhiều người chơi và hệ thống các giải đấu nhỏ dành cho game thủ tham gia bắn cung thể hiện tài thiện xạ của mình! Bạn sẽ được tham gia các trận đấu bắn cung với nhiều cấp độ khác nhau và có thể cùng với chiến hữu của mình lập thành đội tham gia thi đấu ở các giải lớn nhỏ.

Game có nhiều chế độ cho bạn chọn lựa. Ảnh: Downzen.com.

Game có nhiều chế độ cho bạn chọn lựa. Ảnh: Downzen.com.

Archery King cá nhân hóa trải nghiệm của bạn bằng cách cho phép thay đổi bản đồ, bối cảnh cũng như thiết kế của cây cung mang đến trải nghiệm thú vị. Game đã có trên Android thông qua cửa hàng Google Play trong giai đoạn truy cập sớm. Thông tin chi tiết về việc phát hành nền tảng iOS hay phiên bản toàn cầu của trò chơi sẽ được công bố thời gian tới.

Link game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.actiongames.realshooting.archery3d

#Archery King #chơi Archery King #game Archery King #game bắn cung #Krafton #pubg mobile

}

Tags: , , , , ,
Đánh giá Vô Địch Triệu Hoán Sư – Game AFK thẻ tướng do SohaGame phát hành tại Việt Nam
Tiểu thuyết Mob Kara Hajimaru Tansaku Eiyutan được chuyển thể thành anime

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu