Phim-Truyện

Tiểu thuyết Mob Kara Hajimaru Tansaku Eiyutan được chuyển thể thành anime

Chia sẽ

Lại là một cái tên đáng chú ý nữa sắp sửa được chuyển thể thành anime, lần này là light novel ăn khách Mob Kara Hajimaru Tansaku Eiyutan.

Tiểu thuyết Mob Kara Hajimaru Tansaku Eiyutan được chuyển thể thành anime

Light Novel Mob Kara Hajimaru được chuyển thể thành anime, Nguồn: Twitter

Light Novel Mob Kara Hajimaru Tansaku Eiyutan đang trong quá trình chuyển thể thành anime, theo thông báo chính thức trên tài khoản X (Twitter) của nhà xuất bản HJ Bunko. Đi kèm với đó là hình ảnh minh họa cho tác phẩm.

Tiểu thuyết gia Kaito đã sáng tác nên light novel Mob kara Hajimaru Tansaku Eiyutan với hình minh họa của Almic. Tác phẩm được xuất bản lần đầu tiên tại trang web Shosetsuka ni Naro (web novel) vào tháng 4 năm 2019 trước khi Hobby Japan thành công mua lại bản quyền và xuất bản nó dưới dạng light novel. Tình đến hiện tại thì Mob Kara Hajimaru Tansaku Eiyutan hiện đã có bảy tập. Ngoài ra một bản manga chuyển thể với hình ảnh của Terio Teri đã được đăng nhiều kỳ trên Dokodemo Young Champion của Akita Shoten kể từ tháng 8 năm 2021 cũng nhận về nhiều sự chú ý.

Cuốn tiểu thuyết Mob Kara Hajimaru Tansaku Eiyutan (tựa tiếng Anh là The Story of An Exploration Hero Who Has Worked His Way Up From Common People) kể về câu chuyện của Kaito Takagi, một sinh viên bình thường có vóc dáng khiêm tốn, cậu là một nhà thám hiểm những ngục tối đã xuất hiện trên khắp Nhật Bản. Theo đuổi hàng ngày của Kaito liên quan đến việc tiêu diệt slime, một công việc chỉ được xem là kiếm đủ tiền tiêu vặt, đồng thời cậu cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với thành công của người bạn thuở nhỏ.

Tiểu thuyết Mob Kara Hajimaru Tansaku Eiyutan được chuyển thể thành anime mob kara hajimaru 3 game4v 1703736828 43

Anime Mob Kara Hajimaru Tansaku Eiyutan sẽ không phát hành trong tương lai gần. Nguồn: Twitter

Tuy nhiên, thói quen thường ngày của cậu đã hoàn toàn thay đổi khi một chất nhờn màu vàng chưa từng thấy trước đây xuất hiện trước mặt Kaito. Sau khi đánh bại kẻ thù độc nhất vô nhị này, Kaito tình cờ tìm thấy một vật phẩm cực kỳ hiếm có với giá trị to lớn – một thẻ người hầu có khả năng triệu hồi những sinh vật thần thoại. Khi cậu quyết định thử triệu hồi một sinh vật thần thoại bằng lá bài, một nữ chiến binh có vẻ đẹp vô song xuất hiện, làm thay đổi cuộc sống vốn vô cùng nhàm chán của nhân vật chính.

Hiện tại có rất ít thông tin về anime Mob Kara Hajimaru Tansaku Eiyutan được công bố, khả năng cao là phim sẽ không thể phát hành trong tương lai gần. Nhanh nhất cũng là cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025 vì đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ hình ảnh nào liên quan đến bản anime được hé lộ.

>>> Xem Thêm: Nhiều hình ảnh mới của anime Konosuba ss3 vừa được hé lộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#Mob Kara Hajimaru Tansaku Eiyutan #Mob Kara Hajimaru Tansaku Eiyutan anime #Mob Kara Hajimaru Tansaku Eiyutan novel

}

Tags: , ,
Archery King – Game mới đến từ NPH PUBG Mobile mở truy cập sớm
LMHT: Cố vấn tại LPL cho biết cứ 45 tuyển thủ thì 41 người mắc bệnh tâm lý

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu