Game Mobile

Archosaur Games kỳ vọng vào Avatar Reckoning làm nên chuyện

Chia sẽ

Avatar Reckoning được đầu tư lớn, sẽ là bom tấn game mobile năm 2024.

Báo cáo ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2023 do Gamma Data phát hành đã tiết lộ bộ dữ liệu phân bổ danh mục thể loại. Biểu đồ game nhập vai (MMO) và bắn súng (FPS) vẫn là những thể loại phổ biến nhất. Trong số 50 game di động hay nhất, doanh thu game FPS tăng khoảng 5% so với cùng kỳ năm 2022, trong khi doanh thu game MMO tăng gần 10% so với năm 2022.

Avatar Reckoning có sự kết hợp hai thể loại phổ biến là MMO và FPS. Ảnh: Zulong.

Avatar Reckoning có sự kết hợp hai thể loại phổ biến là MMO và FPS. Ảnh: Zulong.

Sản phẩm mới Avatar Reckoning do Zulong Entertainment (Archosaur Games) tự phát triển, tập trung vào trải nghiệm đổi mới tích hợp FPS và MMO, đã mở báo danh. Game dự kiến ​​​​sẽ ra mắt tại thị trường đại lục vào tháng 1 năm 2024. Tin tức về bản thử nghiệm beta đầu tiên được tiết lộ, đánh dấu sự đổi mới trong việc kết hợp hai dòng game FPS và MMO.

Game Avatar Reckoning được phát triển với công cụ UE4 có chất lượng hình ảnh đẳng cấp, là điểm nhấn của trò chơi thu hút game thủ. Trong phần thiết kế giao diện nhân vật, người chơi có thể tùy chỉnh hình dạng khuôn mặt, kiểu tóc và các chi tiết khác. Ngoài ra, bạn còn còn sử dụng nhiều kiểu thời trang khác nhau để trang trí ngoại hình cho nhân vật nhập vai của mình thêm sinh động.

Tất nhiên, điều quan trọng hơn là hàng loạt đổi mới khác biệt mà game tạo ra về mặt nội dung và lối chơi thông qua sự tích hợp của FPS và MMO. Về lối chơi, lối chơi nhóm PVE và lối chơi PVP nhiều người chơi sản phẩm Avatar Reckoning tự tin cung cấp cho game thủ những trải nghiệm mãn nhãn với hệ thống phó bản đa dạng, nhiều thử thách từ dễ đến khó.

Avatar: Reckoning cho phép bạn tuỳ chỉnh giao diện nhân vật đa dạng. Ảnh: Zulong.

Avatar: Reckoning cho phép bạn tuỳ chỉnh giao diện nhân vật đa dạng. Ảnh: Zulong.

Archosaur Games có nhiều tựa game thành công như Dragon Raja, Noah’s Heart, v.v. Do đó công ty cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển trò chơi nhập vai mới như Avatar Reckoning, chắc chắn không làm người chơi phải thất vọng. Trò chơi đã tổ chức thử nghiệm ở Canada trong quý đầu tiên của năm 2022 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ.

Hãng làm game cũng sẽ có những điều chỉnh bổ sung để sản phẩm hoàn thiện hơn khi “xuất xưởng” tại Trung Quốc thời gian tới.

#Archosaur Games #AVATAR Reckoning #game Avatar Reckoning

}

Tags: , ,
Các tựa game kinh dị hấp dẫn game thủ không nên bỏ lỡ trong năm 2024
Đánh giá MapleStory R: Evolution – Game nhập vai dựa trên IP MapleStory do Wetaps phát hành tại thị trường Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu