Game PC – Console

Các tựa game kinh dị hấp dẫn game thủ không nên bỏ lỡ trong năm 2024

Chia sẽ

Năm 2024 sẽ là một trong những năm có nhiều trò chơi kinh dị nhất với một số thương hiệu hấp dẫn sẽ trở lại sau nhiều năm.

game kinh dị

Những game thủ hâm mộ thể loại kinh dị sinh tồn, kinh dị tâm lý, thây ma, quái vật, ma cà rồng và mọi thứ liên quan nên vui mừng vì năm 2024 sẽ tràn ngập niềm vui kinh hoàng.

Năm 2023 đã kết thúc và đây là một trong những năm có nhiều trò chơi nhất trong suốt những năm qua. Chúng ta đã được thấy nhiều tựa game lớn ở đủ thể loại, nhưng thể loại kinh dị có sự hiện diện đặc biệt lớn. Các trò chơi như Resident Evil 4 Remake, Dead Space Remake, Dead Island 2 và Alan Wake 2 được chờ đợi từ lâu đều mang đến điều gì đó độc đáo đồng thời chứng minh rằng game kinh dị đang ngày càng hay hơn bao giờ hết. Năm 2024 sẽ tiếp tục đà phát triển này với một loạt trò chơi kinh dị rất được mong đợi sắp phát hành cho game thủ.

Những người hâm mộ thể loại kinh dị sinh tồn, kinh dị tâm lý, thây ma, quái vật, ma cà rồng và mọi thứ liên quan nên vui mừng vì năm nay sẽ tràn ngập niềm vui kinh hoàng. Những người hâm mộ các thương hiệu lâu đời như Alone in the Dark và Silent Hill có thể đặc biệt hào hứng với những màn trở lại, cùng với đó là các trò chơi độc lập và IP mới. Năm 2024 được coi là một năm tràn ngập sự đa dạng với mỗi trò chơi mang đến những điều khác biệt.

Alone in the Dark

Các tựa game kinh dị hấp dẫn game thủ không nên bỏ lỡ trong năm 2024 game4v game kinh di 2 1704069001 90

Đã có một số tựa game trong series ra mắt trong những năm qua, nhưng không có phần nào trong số đó đạt được mức độ đầu tư AAA như phần game tới.

Alone in the Dark là một trong những game kinh dị nguyên bản không phải lúc nào cũng nhận được sự tín nhiệm xứng đáng. Khi phiên bản game đầu tiên ra mắt vào năm 1992, nó đã đi tiên phong trong rất nhiều cơ chế và khái niệm mà sẽ là nguồn cảm hứng cho các trò chơi như Resident Evil và Silent Hill. Đã có một số tựa game trong series ra mắt trong những năm qua, nhưng không có phần nào trong số đó đạt được mức độ đầu tư như các loạt game AAA nói trên. Nhưng bây giờ, sau gần mười năm kể từ lần phát hành cuối cùng, Alone in the Dark mới đi theo xu hướng làm lại với việc mô phỏng lại câu chuyện của trò chơi gốc. Quy tụ dàn diễn viên toàn sao bao gồm David Harbor và Jodie Comer cùng với tác giả của Soma and Amnesia, Mikael Hedberg, huyền thoại Guillermo del Toro, Guy Davis và nhạc sĩ Jason Kohnen, đây sẽ là một game kinh dị mà game thủ sẽ không muốn bỏ lỡ.

Slitter Head

game kinh dị

Người sáng tạo ban đầu của Silent Hill đã cho ra đời IP kinh dị mới Slitter head.

Từ một trong những người sáng tạo ban đầu của Silent Hill, Keiichiro Toyama đã cho ra đời IP kinh dị mới Slitter head. Toyama thậm chí còn hợp tác với nhà soạn nhạc gốc của loạt game kinh dị sinh tồn cổ điển Konami, Akira Yamaoka. Với những nhân vật kỳ cựu trong ngành đứng sau trò chơi mới rùng rợn này với các yếu tố kinh dị được thể hiện, đây chắc chắn sẽ là tựa game mà game thủ nên chú ý. Không có nhiều thông tin về lối chơi hoặc câu chuyện vào thời điểm này, nhưng nó sẽ được phát hành vào năm 2024.

Little Nightmares 3

Các tựa game kinh dị hấp dẫn game thủ không nên bỏ lỡ trong năm 2024 game4v game kinh di 4 1704069014 32

Với hai nhân vật mới Low và Alone, cùng cuộc hành trình đi qua vùng đất rùng rợn The Nowhere.

Phần thứ ba trong trò chơi phiêu lưu kinh dị nổi tiếng Little Nightmares dự kiến ra mắt vào khoảng năm 2024. Với hai nhân vật mới Low và Alone, cùng cuộc hành trình đi qua vùng đất rùng rợn The Nowhere. Lần đầu tiên trong loạt game sẽ có chế độ co-op trực tuyến, vì vậy người chơi có thể chơi một mình hoặc với một người bạn. Chắc chắn sẽ có rất nhiều câu đố hấp dẫn trong phần tiếp theo của trò chơi Little Nightmares nổi tiếng này.

Vampire: The Masquerade – Bloodlines 2

Các tựa game kinh dị hấp dẫn game thủ không nên bỏ lỡ trong năm 2024 game4v game kinh di 5 1704069360 65

Vampire: The Masquerade – Bloodlines 2 sẽ đưa người chơi quay trở lại với thế giới bóng tối cổ điển để sống cuộc sống của một ma cà rồng.

Sau một chu kỳ phát triển đầy biến động, bao gồm cả việc bị hủy bỏ, Vampire: The Masquerade – Bloodlines 2 cuối cùng cũng được ấn định phát hành vào Mùa Thu năm 2024. Phần tiếp theo của tác phẩm kinh điển đình đám ban đầu ra mắt năm 2004, Bloodlines 2 sẽ đưa người chơi quay trở lại với thế giới bóng tối cổ điển để sống cuộc sống của một ma cà rồng. Lấy bối cảnh ở Seattle, người chơi sẽ vào vai một ma cà rồng lớn tuổi thành lập liên minh và chiến đấu để sinh tồn. Game nhập vai hành động này là thứ mà người hâm mộ mới và cũ của series sẽ không muốn bỏ lỡ.

Cùng với đó là những tựa game kinh dị khác sẽ ra mắt trong 2024 game thử nên thử qua khi chúng ra mắt:

 • Banishers: Ghosts of New Eden – Ngày 13 tháng 2 năm 2024
 • The Outlast Trials – Ngày 5 tháng 3 2024 (Console)
 • Still Wakes The Deep – Mùa Xuân 2024
 • Post Trauma – Mùa Xuân 2024
 • STALKER 2: Heart of Chornobyl – Năm 2024
 • Bye Sweet Carole – Năm 2024
 • Dark Fracture – Năm 2024
 • The Casting of Frank Stone – Năm 2024
 • John Carpenter’s Toxic Commando – Năm 2024
 • Killer Klown’s From Outer Space: The Game – Năm 2024
 • Hollowbody – Năm 2024
 • Reveil – Năm 2024
 • Paranormal Tales – Năm 2024

Xem thêm: Xbox gây phẫn nộ vì sử dụng hình ảnh AI để quảng cáo trò chơi

#2024 #alone in the dark #Game kinh dị #Little Nightmares 3 #Slitter Head #Vampire The Masquerade: Bloodlines 2

}

Tags: , , , , ,
Resonance Solstice – Game thẻ bài chiến lược anime mở thử nghiệm giới hạn
Archosaur Games kỳ vọng vào Avatar Reckoning làm nên chuyện

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu