Game Mobile

Arena Wonder Heroes – Game chiến thuật giả tưởng ra mắt trên Android

Chia sẽ

Nếu là một game thủ đam mê phiêu lưu và sưu tập các anh hùng cùng chiến đấu thì Arena Wonder Heroes sẽ không làm bạn thất vọng.

Arena Wonder Heroes là tựa game RPG giả tưởng, hiệu ứng hạt GPU và công nghệ kết xuất PBR để mang lại cho game thủ một đồ họa chất lượng cao. Tựa game cũng cung cấp đa dạng chế độ chơi cho game thủ như: khám phá hầm ngục, cây đậu thần, tiêu diệt boss cùng người chơi khác, v.v. làm cho cuộc phiêu lưu của người chơi trở nên thú vị và dễ dàng hơn. Trong khi chiến đấu người chơi có thể tìm thấy hầu hết các nhân vật quen thuộc từng nghe như cô bé quàng khăn đỏ, cô bé bán diêm, nàng tiên cá, Alice, Rapunzel, v.v.

Arena Wonder Heroes là tựa game RPG giả tưởng, hiệu ứng hạt GPU và công nghệ kết xuất PBR

Arena Wonder Heroes là tựa game RPG giả tưởng, hiệu ứng hạt GPU và công nghệ kết xuất PBR

Trò chơi mang đến cho game thủ một đồ họa chất lượng cao và hình ảnh anh hùng trong game được thiết kế bắt mắt. Là một thể loại chiến thuật mang phong cách anh hùng nên Arena Wonder Heroes cung cấp lượng nhân vật khủng sẽ làm đa dạng sự chọn của người chơi với các nhân vật. Vì vậy người chơi cần sưu tập cho mình thật nhiều anh hùng để có thể xây dựng một đội hình mạnh nhất theo phong cách riêng của mình.

Các phần thưởng trong game rất đa dạng và người chơi có thể dễ dàng thực hiện. Trước tiên trò chơi sẽ có các phần thưởng đặc biệt đối với người chơi là tân thủ. Ngoài ra game cũng có phần thưởng đăng nhập vào game mỗi ngày. Thêm vào đó nếu đạt được 500 triệu hồi miễn phí sẽ giúp game thủ giành lấy vinh quang cho riêng mình trong khu rừng tăm tối.

Arena Wonder Heroes cung cấp lượng nhân vật khủng sẽ làm đa dạng sự chọn của người chơi với các nhân vật

Arena Wonder Heroes cung cấp lượng nhân vật khủng sẽ làm đa dạng sự chọn của người chơi với các nhân vật

Ngoài mang lại đa dạng nhân vật cùng với tạo hình bắt mắt Arena Wonder Heroes còn chú trọng về kỹ năng của các nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ mang một kỹ năng khác nhau giúp tăng sự kết hợp đa dạng trong đội hình chiến đấu của game thủ. Trong các cuộc chiến việc lựa chọn các kỹ năng để kết hợp với nhau sẽ giúp người chơi giành tỉ lệ chiến thắng cao hơn đối thủ. Vì vậy người chơi cần đọc và tìm hiểu rõ các kỹ năng trong game để xây dựng được đội hình mạnh nhất.

Trò chơi cũng cung cấp cho game thủ nhiều mini game khác nhau. Mỗi mini game là một câu chuyện độc đáo liên quan đến các anh hùng. Vì vậy nếu muốn hiểu rõ những nhân vật mình đang sở hữu thì người chơi cần tham gia các mini game để mở ra các cánh cổng ký ức và tìm ra mối liên hệ bí ẩn giữa bạn và các anh hùng.

Arena Wonder Heroes mang lại cho người chơi một đồ họa bắt mắt cùng đa dạng nhân vật sẽ làm thỏa mãn người chơi. Hiện tại game vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian sắp tới.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/detailsglobal.co.minerva.rainbow

#Arena Wonder Heroes #game mobile #game mobile hay #game mobile mới

}

Tags: , , ,
Project Cat – Sản phẩm nuôi mèo ảo đến từ ‘cha đẻ’ Võ Lâm Truyền Kỳ
LMHT hé lộ 3 tướng mới: Tướng tank cần kỹ năng cao, đấu sĩ khát máu và một vị tướng Hư Không

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu