Game Mobile

Project Cat – Sản phẩm nuôi mèo ảo đến từ ‘cha đẻ’ Võ Lâm Truyền Kỳ

Chia sẽ

Vào ngày 18 tháng 04, Seasun thông báo rằng trò chơi di động Project Cat sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 04 tại thị trường Trung Quốc.

Trò chơi Project Cat mang đến trải nghiệm thú vị khi cho phép bạn nuôi những chú mèo đáng yêu trong game, dành cho những fan của “quàng thượng” và muốn làm “con sen” phục vụ các “boss” dễ thương “hết nấc”.

Project Cat áp dụng phong cách thực tế 3D hiếm có trong nghệ thuật, thể hiện chân thực biểu cảm và mọi chuyển động thực tế của những chú mèo sao cho giống ngoài đời thực nhất.

Project Cat do hãng Seasun sản xuất, phát hành cho thị trường Hoa lục.

Project Cat do hãng Seasun sản xuất, phát hành cho thị trường Hoa lục.

Game Project Cat của “cha đẻ” Võ Lâm Truyền Kỳ có rất nhiều chú mèo con dễ thương cho người chơi tùy ý lựa chọn. Mỗi giọng mèo đều rất dễ thương và vui nhộn. Tất cả các loại câu chuyện ấm áp hàng ngày sẽ đồng hành với bạn trong suốt trò chơi.

Trò chơi di động Project Cat mang đến các hoạt động chăm sóc những chú mèo chân thực như ngoài đời từ lúc còn bé cho đến việc lớn lên theo từng ngày mà bạn có thể quan sát rõ được. Bạn cũng có thể chăm sóc chúng như việc chơi cùng mèo, cho mèo ngủ hay mua những trang phục để mặc cho những chú mèo đó.

Đây là tựa game phát hành cho mobile, ban đầu cho Android mang tính chất một trò chơi mô phỏng (thú nuôi ảo) tương tự game My Talking Tom của Outfit7. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm của nhà sản xuất Trung Quốc thoạt nhìn sẽ có phần đẳng cấp hơn so với Outfit7.

Game mobile Project Cat có nhiều loại mèo khác nhau để bạn chọn lựa.

Game mobile Project Cat có nhiều loại mèo khác nhau để bạn chọn lựa.

Project Cat Mobile của Seasun được thiết kế với nền tảng đồ hoạ cực kỳ mượt mà về hình ảnh. Những nhân vật trong game được thể hiện bằng hình khối mượt, mịn như trong phim 3D. Âm nhạc trong game cũng vui nhộn, bắt tai thực sự là không gian để chúng ta thư giãn sau những thời gian căng thẳng.

Bạn đừng quên việc trải nghiệm trò chơi mô phỏng thú vị này ra mắt vào ngày 26/04 tới đây. Hy vọng trong thời gian tới Seasun tiếp tục mang đến nhiều trò chơi hấp dẫn khác nữa dành cho game thủ.

#game Project Cat #Project Cat #seasun

}

Tags: , ,
Arena Wonder Heroes – Game chiến thuật giả tưởng ra mắt trên Android

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu