Game Mobile

Ares Rise of Guardians – Game nhập vai người máy phong cách Cyberpunk hé lộ 4 class

Chia sẽ

Second Dive và Kakao Games công bố đoạn trailer CG mới nhất của tựa game Ares Rise of Guardians liên quan đế 4 class.

공식 트레일러 최초 공개” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/bHYbhnXqJgk?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Hãng đã giới thiệu đoạn giới thiệu những class nhân vật trong Ares Rise of Guardians, cung cấp một loạt các chi tiết liên quan đến các tính năng sẽ được đưa vào trò chơi và bạn có thể nhập vai những nhân vật nào.

Second Dive và Kakao Games cung cấp cảnh trong trò chơi trong đoạn giới thiệu trò chơi mới. Trong đoạn trailer, game 4 loại hình nhân vật là Engineer, Hunter, Warlock và Warlord. Người chơi sẽ nhập vai những nhân vật và chiến đấu với đối thủ. Không chỉ vậy, những class còn cho thấy trang bị bộ giáp theo chủ đề khoa học viễn tưởng như Cyberpunk trong game.

Lớp nhân vật Engineer.

Lớp nhân vật Engineer.

Trò chơi Ares Rise of Guardians giới thiệu Warlord, Hunter, Engineer và Warlock. Giống như hầu hết các sản phẩm MMORPG có chủ đề tương lai, những cái tên của nhân vật khá quen thuộc với cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông báo chính thức về ngày phát hành sản phẩm. Tựa game được đầu tư công phu bởi Second Dive và Kakao Games sẽ phát hành.

Lớp nhân vật Warlock.

Lớp nhân vật Warlock.

Trong game, người chơi sẽ có thể sử dụng thao tác hành động khác nhau để chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù như robot khổng lồ xuất hiện trong thành phố bị phá hủy. Thông qua việc kết hợp các trang phục chiến đấu khác nhau, nhân vật sẽ có thể chuyển đổi trận chiến bất cứ lúc nào trong trận chiến.

Lớp nhân vật Warlock cầm trượng.

Lớp nhân vật Warlock cầm trượng.

Hệ thống thay áo giáp có thể thay đổi phong cách chiến đấu tùy theo tình huống chiến đấu, làm cho trò chơi trở nên giàu tính chiến thuật hơn và làm cho toàn bộ trận chiến trở nên thú vị. Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng phương tiện không quân Valkyrie để các trận chiến diễn ra nhanh chóng trên các không gian đa dạng khác nhau bao gồm trái đất, mặt trăng, sao Kim, v.v…

Lớp nhân vật Hunter.

Lớp nhân vật Hunter.

Trước đó từ tháng 03 năm 2020, Kakao Games đã thông báo họ đầu tư vào studio phát triển SecondDive; làm việc trên một “game nhập vai hành động thế giới mở cho nền tảng di động”. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật.

Link game: https://ares.game.daum.net/

#Ares Rise of Guardians #class Ares Rise of Guardians #game Ares Rise of Guardians #Kakao Games

}

Tags: , , ,
Overwatch 2 – Thay đổi có mang lại sức sống cho thương hiệu?
Bị tính phí gần 900 triệu cho chuyến Uber 15 phút vì say rượu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu