Game Mobile

Artery Gear Fusion – Tựa game nhập vai đậm chất Nhật Bản vừa ra mắt quốc tế

Chia sẽ

Artery Gear Fusion là một tựa game nhập vai đậm chất Nhật Bản cùng dàn Mecha Girl sẽ khiến bạn chìm đắm trong cuộc phiêu lưu thế giới mới.

Artery Gear Fusion do Access Game sản xuất và phát hành bởi nhà phát hành nổi tiếng Trung Quốc Bilibili. Sau khi vào trò chơi, bạn sẽ đóng vai một người chỉ huy và lãnh đạo đội quân Mecha Girl chiến đấu chống lại những Mecha Girls khác trong Puppet War.

Trò chơi có lối chơi theo lượt cổ điển, với lượng nhân vật đa dạng tăng dần theo các bản cập nhật. Tuy là game di động nhưng mọi thứ từ giao diện, đồ họa cho đến âm thanh đều được trau chuốt đến mức đáng kinh ngạc. Tạo ra hàng trăm nhân vật theo các phong cách khác nhau, từ dễ thương đến sexy quyến rũ, tất cả đều được chăm chút một cách kỹ càng.

Artery Gear là một game nhập vai lấy đề tài Mecha Girl của Nhật Bản với đồ họa và lối chơi hấp dẫn

Artery Gear là một game nhập vai lấy đề tài Mecha Girl của Nhật Bản với đồ họa và lối chơi hấp dẫn

Mỗi Artery Gear đều có hoạt cảnh, cốt truyện khác nhau, tạo nên sự đa dạng độc đáo. Trong game, các danh tướng sẽ được chia thành 3 hệ chính, mỗi hệ phản công lẫn nhau, trong mỗi hệ sẽ có nhiều nhánh phụ đa dạng hơn. Do đó, bạn sẽ phải lựa chọn đội hình phù hợp để có thể thống lĩnh thị trường.

Khi tham gia chiến đấu trong Artery Gear Fusion (Global), sau khi chọn đội của mình, bạn sẽ có thứ tự hợp lý để triển khai và tấn công. Mỗi tướng sẽ có 1 đòn đánh thường, 1 đòn kỹ năng, 1 đòn nộ dựa trên mana của mình. Ngoài ra, người chơi còn có được một không gian riêng để giao lưu với những vị tướng mà mình yêu thích. Tại đây, người chơi sẽ được tự do sắp xếp các vị tướng mà mình yêu thích vào các phòng khác nhau. Sau đó có thể trực tiếp tương tác hoặc tặng quà để tăng mức độ tình cảm với tướng. Đây là một tính năng thú vị và không thể thiếu trong các game sưu tập nói chung như Artery Gear.

Artery Gear Fusion do Access Game sản xuất và phát hành bởi nhà phát hành nổi tiếng Trung Quốc Bilibili.

Artery Gear Fusion do Access Game sản xuất và phát hành bởi nhà phát hành nổi tiếng Trung Quốc Bilibili.

Đáng chú ý, game còn đầu tư phó bản để giới thiệu phiên bản mới của tướng cũng như cho người chơi cơ hội vượt ải để đổi lấy tướng mới bằng đạo cụ, trang bị, thẻ quay gacha. Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến hệ thống âm thanh của Artery Gear. Các bài hát có lời và không lời của game đều bám sát mạch cảm xúc của cốt truyện giúp người chơi cảm nhận được niềm vui hay nỗi buồn của nhân vật mình đang điều khiển.

Tổng kết lại, Artery Gear là một game nhập vai lấy đề tài Mecha Girl của Nhật Bản với đồ họa và lối chơi hấp dẫn, độc đáo rất đáng để trải nghiệm. Hiện game đang nằm trong top 3 game mới ra mắt trên nền tảng TapTap. Tuy nhiên, game đang khóa vùng IP Việt Nam, phải sử dụng phần mềm fake IP. Nếu yêu thích game, bạn có thể click vào link bên dưới để trải nghiệm.

Game trên TapTap: https://www.taptap.io/app/226759

#Artery Gear Fusion #game mobile #game mobile hay #game MOBILE HOT

}

Tags: , , ,
Skyrim sẽ trông đẹp đẽ như thế nào với Unreal Engine 5?
Liên Quân Mobile: Payna ‘lột xác’ làm lại ngoại hình

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu